Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Choáng với những người

Chuyển nhà thành hưng Choáng với những người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam Họ đều được mệnh danh là những người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam khi có người lấy

Chuyển nhà thành hưng Choáng với những người

Chuyển nhà thành hưng Choáng với những người
Chuyển nhà thành hưng Choáng với những người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam
Họ đều được mệnh danh là những người đàn ông nhiều vợ nhất Việt Nam khi có người lấy tới… 16 vợ, người lấy 9 bà vợ.
Người đàn ông 16 vợ, 24 con và vô số cháu ở Hà Nội
Năm nay đã gần 70 tuổi nhưng ông Nguyễn Đăng Hành (SN 1950, Khoan Tế, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn còn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Chuyện lấy 16 bà vợ, từ lúc ngỏ lời cho đến lúc chia tay thế nào, ông đều nhớ rõ và kể ra vanh vách.
Ông Hành bảo, trời phú cho ông biệt tài làm thơ từ năm lên 9 tuổi, nhiều người đọc thơ, yêu thơ và rồi yêu cả tác giả. Lúc còn trẻ, ông yêu rất nhiều người nhưng không lấy ai. Sau này, 16 người vợ ông tổ chức đám cưới và có con với họ đều nên duyên từ đôi lần gặp gỡ và chẳng hề có tình yêu.
Câu chuyện có vẻ đầy mâu thuẫn ấy được ông Hành lý giải rất đơn giản: "Bởi vì tôi là người đàn ông bất tài, thích tha thẩn làm thơ chứ không đủ sức lo cho gia đình. Vì thế, càng yêu người phụ nữ nào, tôi càng phải cố gắng cách xa họ".
Ông Hành bảo, 16 bà vợ, ông đều cưới hỏi đàng hoàng. Có năm, cách 6 tháng ông lại cưới vợ một lần. Họ hàng phát chán, có lúc còn không buồn tới dự đám cưới khiến ông Hành phải nhờ bạn bè, những người vợ cũ tới nhà vợ mới để hỏi cưới.
Tuy nhiên, dù đã làm hôn lễ nhưng không một người phụ nữ nào có giấy đăng ký kết hôn với ông. 24 người con, tất cả đều được khai sinh ngoài giá thú.
Năm 2003, khi lấy đến người vợ thứ 16, ông Hành tổ chức một bữa tiệc, mời đầy đủ vợ con, bạn bè, họ hàng và tuyên bố sẽ dừng chuyện lấy vợ. Sau nửa đời "chinh chiến": yêu đương, lấy vợ, sinh con... ông Hành quyết định sẽ sống độc thân đến hết phần đời còn lại.
Giờ đây, ông Hành sớm tối lủi thủi một mình trong "túp lều tranh" rách nát. Căn nhà của ông bé xíu, ngổn ngang đồ đạc: bừa bộn, nhếch nhác như một chuồng cọp.
Kỳ lạ ông lão 36 con, 12 vợ ở Quảng Trị
Ông Trần Viết Chu (trước đây sống ở thôn Cầu Nhi, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đã qua đời cách đây nhiều năm, thọ 77 tuổi. Có hơn 12 vợ và 36 đứa con, điều lạ là người đàn ông này vẫn có thể “tề gia”, giữ gìn cuộc sống êm ấm “trên bảo dưới nghe” một cách ngoạn mục.
Theo lời kể của người thân trong gia đình, thời trẻ, ông Chu to cao, đẹp trai, khỏe mạnh, gương mặt chữ điền, cằm vuông, răng rất trắng đều và đặc biệt ăn nói hết sức có duyên. Những lúc rảnh rỗi, đi chơi đâu ông cũng áo quần chỉnh tề, rồi vẩy thêm nước hoa thơm phức, nụ cười luôn nở trên môi.
Cũng chính nhờ vẻ ngoài đào hoa ấy mà Chu dễ dàng có được sự mến thương của những người phụ nữ. Chuyện tình của ông đến giờ vẫn được các con cháu nhắc lại như “giai thoại”. Theo đó, ông Chu lấy vợ năm 17 tuổi nhưng không may người vợ này qua đời do bệnh hiểm nghèo.
Cảnh “gà trống nuôi con” vất vả nên sau đó ông quyết định đi thêm bước nữa. Cứ thế qua nhiều năm, ông tiếp tục mang thêm vợ về nhà đồng thời cũng có một người phụ nữ khác ở ngoài.
Theo ông Trần Đính (64 tuổi) con trai trưởng của ông Chu: “Trước lúc cha tôi qua đời, ông có để lại cuốn nhật ký ghi lại tên tuổi, địa chỉ những người vợ của mình, đồng thời có viết khả nghi có con trong thời gian vào năm nào. Lúc đó, tôi mới biết và liệt kê được 11 bà gồm 5 vợ ở Hải Chánh, một vợ ở Kim Long, một vợ ở Đà Nẵng, một vợ ở Lâm Đồng, một vợ ở Nghệ An, một vợ ở Đông Hà và một vợ đã sang Thái. Nhưng theo tôi đây vẫn là số liệu chưa đầy đủ, vì cha tôi vẫn còn con rơi, con rớt ở ngoài chưa về nhận cha hết mà thôi. Có ai tới thì anh em chúng tôi sẵn sàng vui vẻ, đón tiếp và chấp nhận hết”.
Người đàn ông 9 vợ có 4 con ở Nghệ An
Tìm về bản Cam (xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, Nghệ An), hỏi thăm ông Nguyễn Văn Tiến (57 tuổi) nhiều vợ, có lẽ không ai là không biết. Bởi lẽ, không chỉ có 2 hay 3 vợ, người đàn ông được mệnh danh đào hoa này có đến 9 bà vợ. Trong số này có cả những người được cưới hỏi chính thống và những người vợ ngoài luồng không cưới hỏi.
Ông Tiến kể, năm 19 tuổi, ông một thân một mình lặn lội lên huyện Tương Dương để lập nghiệp. Tại đây, ông quen bà Lý Thị Hoan (SN 1961, trú xã Châu Hoàn, Quỳ Châu, Nghệ An).
Sau một thời gian qua lại quen biết, cùng cảnh là người tha hương làm ăn, nên giữa ông Tiến và bà Hoan bắt đầu nảy sinh tình cảm. Không lâu sau, ông quyết định cưới bà Hoan về làm vợ.
Do thường xuyên phải đi rừng lấy và mua bán thuốc, ông Tiến lại gặp và phải lòng những mối tình mới. Cứ như thế, từ sau khi cưới hỏi người vợ thứ 2, ông Tiến lại cưới và nhận 7 bà vợ khác, lần lượt là bà Lô Thị Xuyên (SN 1960, trú xã Nga My, Tương Dương, Nghệ An), bà Vi Thị Thành, bà Nguyễn Thị Thẩm, bà Lô Thị Phượng (Tương Dương), Vi Thị Khuê (SN 1962), Lữ Thị Hoa, Trần Thị Hoa (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) và Nguyễn Thị Mười (Tân Kỳ, Nghệ An).
Hiện tại, ông Tiến có 9 vợ và 4 đứa con. Dù nhiều vợ nhưng giờ ông chỉ sống cùng bà vợ thứ 7 là Lữ Thị Hoa và một người con trai của bà vợ trước.
Ông Kha Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã Cam Lâm cho biết: "Nói ông Tiến nhiều vợ cũng đúng nhưng đó là vợ ngoài giá thú, không đăng ký kết hôn. Ông Tiến lấy bà này, sau đó bỏ rồi lấy bà khác. Chính quyền chỉ công nhận bà Khuê là vợ ông Tiến".
Người đàn ông 8 vợ, 27 con ở Hà Nội
Ông Dương Văn Chuốt (Sóc Sơn, Hà Nội) nổi tiếng vì có 8 vợ, 27 con. Người đàn ông này làm máy bơm, chế tạo cơ khí nông nghiệp, máy nông cụ bán cho người dân trong vùng, có thể coi là “đầu đàn” cơ khí ở xã. taxi tải thành hưng
Ông tâm sự khi còn nhỏ không nghĩ sau này có tới 8 vợ, 27 con như hiện nay vì ông bà, bố mẹ chỉ có một vợ, một chồng. Ông bảo việc lấy vợ là do số phận, trời xui, đất khiến nên mới có đông như vậy. Gọi là vợ, nhưng đến nay ông không đăng ký kết hôn với bất kỳ ai. Các con vẫn khai sinh theo họ của ông.
Trong số con của ông Chuốt có 26 con đẻ, 1 con nuôi. Con cả của ông giờ 44 tuổi, còn bé nhất mới 5 tuổi.
Không những lấy vợ gần, ông còn có vợ ở rất xa. Có 1 bà ở tỉnh Tây Ninh, hai người ở với nhau khi ông vào Tây Ninh làm việc khoảng năm 1989, đã có 4 người con đều trong Tây Ninh. Ông Chuốt vẫn thường đi đi, về về.
Ngoài ra, ông còn lấy 1 phụ nữ Việt sang Lào sống một thời gian rồi về nước. Bà này là vợ thứ 6, đã sinh 3 người con cho ông; bà thứ 7 là một người sống ở Campuchia về nước cũng sinh được 2 người con.
Bà thứ tám trẻ nhất là người ở cùng làng, mới về với nhau được hơn 2 năm, đã có 1 người con với nhau lúc ông vừa tròn 60 tuổi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây