Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chiều ngày 26/7

Chuyển nhà thành hưng Chiều ngày 26/7, PV Dân trí cùng Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam và chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 70.000.000đ đến với gia

Chuyển nhà thành hưng Chiều ngày 26/7

Chuyển nhà thành hưng Chiều ngày 26/7
Chuyển nhà thành hưng Chiều ngày 26/7, PV Dân trí cùng Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam và chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 70.000.000đ đến với gia đình Bác Nguyễn Thị Thịnh (thôn Lưu, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân). Bà của cháu Nguyễn Văn Trọng nhân vật trong bài viết: “Tương lai mịt mờ của cậu bé 2 tuổi không có bố, mẹ tâm thần”.
Nguyễn Văn Trọng là cậu bé đáng thương trong bài viết: “Tương lai mịt mờ của cậu bé 2 tuổi không có bố, mẹ tâm thần” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 16/4. Mẹ của em là chị Nguyễn Thị Thủy bị chứng tâm thần nên đã bị hãm hiếp rồi sinh ra em.
Cả gia đình càng bất hạnh khi ông ngoại của bé Trọng là ông Nguyễn Xuân Trường (SN 1940) là bộ đội về phục viên, là người có công được tặng huân huy chương kháng chiến nhưng cũng từ ngày về bác chẳng còn được như xưa với kết luận mắc chứng bệnh tâm thần không thể chữa. Cùng với đó là bác trai ruột của Trọng cũng mắc bệnh tâm thần, hoàn toàn không có khả năng lao động.
Gia đình chỉ có bà ngoại của em là bác Nguyễn Thị Thịnh là người chăm lo mọi việc nhưng ở tuổi 80 nên sức khỏe của bác đã kém. Lo lắng cho tương lai của đứa cháu nhỏ, ngày ngày bác Thịnh cứ canh cánh trong lòng một mai mình ra đi không biết rồi số phận của em sẽ đi đâu, về đâu?.
Gia đình bác Thịnh trước đây được xây dựng 1 ngôi nhà tình nghĩa nhỏ nhưng nay phải làm nơi “giam giữ” con trai là anh Nguyễn Văn Thiện để anh không ra ngoài đập phá và hành hung người. Không có nơi tá túc, gia đình bác mượn được ngôi nhà nhỏ của 1 người anh em trong họ để ở nhờ nhưng cũng cảnh tạm bợ, rách nát. Ước mơ của bác là có được 1 ngôi nhà nhỏ để mọi người trong đình cùng sinh sống và là nơi che mưa, che nắng cho bé Trọng sau này nhưng điều đó quả không mấy dễ dàng.
Căn cứ vào hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Giám đốc Quỹ Quỹ Khuyến học Việt Nam – Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn đã quyết định trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh, gia đình có công với cách mạng 70 triệu đồng để xây nhà nhân ái từ nguồn ủng hộ của Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco)..
Ông Lê Trọng Thi, Ủy viên Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam cho biết: “Hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh vô cùng khó khăn, bà Thịnh giờ gần 80 tuổi nhưng một mình cáng đáng cả gia đình bệnh tật, gia đình bà hiện cũng không có nhà ở, số tiền Báo điện tử Dân trí - Quỹ khuyến học Việt Nam trao tặng bà vô cùng ý nghĩa để có thể xây dựng nhà nhân ái tránh mưa tránh nắng”. taxi tải thành hưng
Bác Nguyễn Xuân Dậu, em trai bà Thịnh cho biết: “Hiện nay, gia đình đã thuê san lấp chiếc ao, do thời tiết lúc này đang vào mùa mưa, sợ việc xây dựng không đảm bảo nên gia đình dự định đến tháng 8 âm lịch tới sẽ khởi công xây dựng nhà mới cho gia đình chị Thịnh”.
Đón nhận số tiền Báo Dân trí – Quỹ Khuyến học Việt Nam ủng hộ xây nhà nhân ái, bác Nguyễn Thị Thịnh tâm sự: “Tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến nhà báo Dân trí, Quỹ Khuyến học Việt Nam, đã quan tâm hỗ trợ đến hoàn cảnh của gia đình tôi. Sắp tới gia đình tôi cũng không còn phải ở nhờ nữa anh ạ, tôi mừng lắm!”.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây