Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chiều nay 11/8

Chuyển nhà thành hưng Chiều nay 11/8, giá vàng SJC bật tăng mạnh 100.000 đồng/lượng. Trước diễn biến tăng mạnh của giá vàng thế giới - mức cao nhất trong 3

Chuyển nhà thành hưng Chiều nay 11/8

Chuyển nhà thành hưng Chiều nay 11/8
Chuyển nhà thành hưng Chiều nay 11/8, giá vàng SJC bật tăng mạnh 100.000 đồng/lượng. Trước diễn biến tăng mạnh của giá vàng thế giới - mức cao nhất trong 3 tháng, giá vàng trong nước cũng ghi nhận sự chuyển biến rõ nét.
Tính đến 15h30 hôm nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được một số doanh nghiệp vàng lớn niêm yết giao dịch ở mức 36,39 triệu đồng/lượng (mua vào) - 36,47 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ và 36,4 triệu đồng/lượng - 36,46 triệu đồng/lượng đối với giao dịch bán buôn.
Các mức giá này tăng tiếp mỗi chiều 30.000 đồng/lượng so với mở cửa phiên sáng và tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.
Tại TPHCM, giá vàng SJC thậm chí còn niêm yết giao dịch cao hơn, hiện ở mức 36,33 triệu đồng/lượng - 36,53 triệu đồng/lượng.
Phiên giao dịch ngày 10/8, giá vàng miếng trong nước mở cửa phiên niêm yết tại ngưỡng 36,25 triệu đồng/lượng - 36,32 triệu đồng/lượng, giá không đổi so với chốt phiên trước. Trong phiên, giá vàng điều chỉnh tịnh tiến tăng dần và chốt phiên giá tại ngưỡng 36,3 triệu đồng/lượng - 36,38 triệu đồng/lượng, tăng 60.000 đồng mỗi lượng so với mức giá đầu ngày.
Trước diễn biến tăng mạnh của giá vàng thế giới - mức cao nhất trong 3 tháng, giá vàng trong nước cũng ghi nhận sự chuyển biến rõ nét. Tuy nhiên, theo DOJI, so sánh về sự biến động tăng thì giá vàng thế giới và giá trong nước chưa ghi nhận mức tăng tương xứng.
Trong phiên giao dịch hôm qua, xu hướng tăng giá chưa tạo được động lực làm gia tăng nhu cầu tích trữ của nhà đầu tư. Số lượng khách tham gia giao dịch khá mỏng kết hợp nghe ngóng khiến thị trường chưa ghi nhận những mã giao dịch nổi trội hơn so với các phiên trước.
Trên thế giới, giá vàng giao ngay qua niêm yết của Kitco.com hiện có biên độ tăng 2 USD, giao dịch ở mức 1.286,9 USD/ounce.
Trong phiên giao dịch ngày 10/8, giá vàng đạt mức cao kỷ lục hai tháng trong bối cảnh căng thẳng ngày càng gia tăng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục làm tăng nhu cầu đối với tài sản an toàn này. Mức giá cao nhất ghi nhận trong phiên giao dịch tại 1.287,79 USD/ounce. Vàng được hưởng lợi khi tình hình địa chính trị căng thẳng và các thông tin kinh tế không mấy khả quan. taxi tải thành hưng
Trong lúc căng thẳng Mỹ - Triều đang trong giai đoạn nguy hiểm nhất, thì thông tin phát đi về tình hình kinh tế Mỹ không mấy khả quan càng khiến cho các nhà đâu tư cảm thấy bất an. Chỉ số giá sản xuất PPI của nền kinh tế Mỹ đã sụt giảm 0,1% so với mức tăng 0,1% của tháng trước đó. Theo các nhà phân tích đánh giá chỉ số PPI sụt giảm sẽ tác động lớn đến chỉ chỉ cố CPI được công bố vào cuối tuần.
Theo Giám đốc quản lý tại GoldSilver Central ở Singapore, Brian Lan, Triều Tiên không có dấu hiệu nhượng bộ và Mỹ cũng cho thấy một lập trường cứng rắn vào lúc này.
Nhà phân tích Edward Meir ở INTL FCStone cho rằng, trong bối cảnh đó, giá vàng có thể tiếp tục tăng và vượt mốc 1.300 USD/ounce.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây