Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chị đau đớn cùng cực

Chuyển nhà thành hưng Chị đau đớn cùng cực nhưng vẫn tỏ ra bình thường chăm sóc anh, xem như không có chuyện gì. Chị và chồng kết hôn đã 5 năm. 5 năm hôn nhân

Chuyển nhà thành hưng Chị đau đớn cùng cực

Chuyển nhà thành hưng Chị đau đớn cùng cực
Chuyển nhà thành hưng Chị đau đớn cùng cực nhưng vẫn tỏ ra bình thường chăm sóc anh, xem như không có chuyện gì.
Chị và chồng kết hôn đã 5 năm. 5 năm hôn nhân là biết bao hạnh phúc và sóng gió nhưng cả hai vợ chồng vẫn cố gắng vượt qua. Chị yêu anh, một người đàn ông quan tâm, chăm sóc vợ chu đáo. Còn chị là người phụ nữ dịu hiền, đoan trang trong mắt mọi người. Có lẽ vì vậy mà gia đình của chị và anh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè.
Thế nhưng hạnh phúc đôi khi luôn có sự bấp bênh, mà bấp bệnh của họ chính là chị không có khả năng làm mẹ. Ngày nhận tin sét đánh ở bệnh viện chị đã ngất đi còn anh thì quay đi gạt nước mắt. Tại sao số phận lại trêu đùa họ như vậy.
Sau ngày ấy, chị thu mình lại và nghĩ về tương lai. Chị đâm ra chán nản, trốn tránh anh, mỗi lần anh cố gắng gần gũi chị đều tự mình tránh đi. Rồi sau nhiều lần, chị đưa ra quyết định sẽ ly hôn để anh đến với người khác, để anh có đứa con. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, anh nhất mực không đồng ý.
Từ ngày chị đâm ra lạnh nhạt, anh cũng đi về thất thường hơn. Có hôm tối muộn mới về và rồi anh quen Thủy, cô gái làm cùng cơ quan. Anh tâm sự nhiều với Thủy, có những chuyện anh nói với cô mà không nói với tôi. Dần dần tình cảm giữa anh và Thủy đi xa một bước mới. Rồi chỉ vì một cơn say, anh đã lên giường với Thủy. Sau lần ấy anh rất hối hận nhưng không dám đối diện với chị.
Linh tính của một người phụ nữ cho chị biết anh đã có nhân tình bên ngoài. Chị đau đớn cùng cực nhưng vẫn tỏ ra bình thường chăm sóc anh, xem như không có chuyện gì xảy ra. Và rồi cuối cùng chị quyết định làm một việc, đó là chọc thủng những bao cao su trong ví của anh với hy vọng Thủy sẽ cho anh một đứa con, điều mà chị chưa làm được.
Đều đặn mỗi ngày chị nuốt nước mắt làm công việc ấy, cho đến một ngày chị quyết định viết đơn ly hôn gửi đến công ty cho anh và thu xếp đồ đạc rời đi. Ngày đi chị khóc thật nhiều, bởi chị vẫn còn yêu anh.
Thế nhưng mấy ngày sau đó, anh bất ngờ gửi mail cho chị, khiến chị òa khóc như một đứa trẻ. Anh bảo đã tìm chị mấy hôm nay, anh lo lắng cho chị và anh cũng biết tất cả mọi chuyện chị làm. Anh biết chị chọc thủng những bao cao su trong ví anh, anh biết chị lặng lẽ cam chịu nhưng anh hứa một điều anh không làm chị đau đớn.
Sau lần duy nhất lên giường với Thủy vì say rượu anh không còn một lần nào nữa, những bao cao su kia anh đều lén cất đi trong tủ. Anh mong chị hãy quay về bên anh và cũng thật lòng xin lỗi chị. taxi tải thành hưng
Giây phút đọc những dòng chữ ấy, chị như chết lặng. Có lẽ chị đã sai thật rồi. Hôm ấy trở về bên anh chị chạy thật nhanh ôm lấy anh và cất tiếng xin lỗi. Từ nay chị sẽ không lạnh nhạt không cố đẩy anh ra xa nữa đâu. Có lẽ hôn nhân là thế luôn có những thử thách, quan trọng là sau thử thách chúng ta nhận ra nhau thế nào.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây