Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Chỉ cần dừng chân

Chuyển nhà thành hưng Chỉ cần dừng chân gần khu vực dự án sân bay Long Thành (Đồng Nai), người muốn mua đất dễ dàng bắt gặp nhiều công ty môi giới địa ốc, “cò”

Chuyển nhà thành hưng Chỉ cần dừng chân

Chuyển nhà thành hưng Chỉ cần dừng chân
Chuyển nhà thành hưng Chỉ cần dừng chân gần khu vực dự án sân bay Long Thành (Đồng Nai), người muốn mua đất dễ dàng bắt gặp nhiều công ty môi giới địa ốc, “cò” đất và kèm theo đó là những lời chào mời mua đất với đủ mức giá khác nhau.
Cuối năm 2015, ngay khi thông tin dự án Xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành được Chính phủ đưa ra lấy ý kiến Quốc hội thì giá đất nơi đây đã được nhiều nhà đầu tư “gom hàng” rồi quy hoạch, phân lô, bán nền… Thậm chí, người dân cũng treo biển bán đất nông nghiệp.
Đến năm 2016, khi thông tin về dự án "nguội" đi, nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà… dẫn đến thị trường giảm nhiệt. Thế nhưng, kể từ đầu tháng 6/2017, thị trường bất động sản tại khu vực huyện Long Thành lại một lần nữa sôi động khi nhiều dự án tại đây được khởi động, giá đất lại được đẩy lên chóng mặt.
Dọc theo quốc lộ 51 từ TPHCM về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, người mua đất rất dễ dàng bắt gặp “ma trận” quảng cáo… được treo khắp tuyến đường, giới thiệu các lô đất với nhiều loại giá cả khác nhau.
Khu vực có đất rao bán nhiều nhất là các xã Bình Sơn và Lộc An (huyện Long Thành), đây là 2 xã chỉ bị giải tỏa một phần diện tích nên được coi là có cơ hội “sinh lời” cho nhà đầu tư.
Có mặt tại đây, chúng tôi đã liên hệ vào một số điện thoại trên tờ quảng cáo, ngay lập tức được người dẫn đến một dự án nằm bên tỉnh lộ 769. Theo người môi giới, các lô đất tại dự án này có diện tích 100m2 và giá gần 500 triệu đồng.
Tương tự, người môi giới tiếp tục dẫn chúng tôi đến một dự án nằm khá xa tỉnh lộ 769. Theo như lời giới thiệu, diện tích dự án khoảng 10 ha, được phân thành 4 khu, các lô đất có diện tích từ 75 - 125m2 và giá bán từ 7,5 triệu đồng/m2 đến 9 triệu đồng/m2. Những lô gần mặt đường có giá tới 20 triệu đồng/m2.
Qua tìm hiểu, một số người dân địa phương cho biết, người mua đất chủ yếu đến từ địa phương khác. Số lượng mua đất lớn nên tạo ra cơn "sốt" dẫn đến bị “cò” đẩy giá lên cao.
“Hiện nay người đầu tư chỉ có thể mua đất nông nghiệp. Tuy nhiên, người mua chỉ có thể nhận giấy viết tay vì UBND tỉnh Đồng Nai đang có chủ trương tạm ngưng tách thửa. Thế nhưng, hiện giao dịch nhà đất vẫn đang "nóng", giá ngày một cao hơn…”, bà Thủy cư dân địa phương cho biết.
Ông Hoàng Văn Dung, Giám đốc Văn phòng Đăng ký nhà đất tỉnh Đồng Nai cho hay, tỉnh đang tạm ngưng tách thửa để rà soát lại các quy định, phù hợp với thực tế, nên việc một số người hứa hẹn tách thửa được là không đúng. Trong khi đó, quy hoạch chi tiết 21.000 hecta vùng phụ cận quanh sân bay cũng chưa được phê duyệt. taxi tải thành hưng
“Việc xuất hiện đầu cơ gom đất, phân lô bán nền, quảng cáo không đúng sự thật về quy hoạch đã gây nên tình trạng bát nháo ở một số khu vực, người mua không tìm hiểu kỹ sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi khuyến cáo người dân thận trọng trong việc mua bán đất, đặc biệt là các dự án không đủ pháp lý, để tránh tiền mất tật mang”, ông Dung khuyến cáo.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây