Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Chẳng còn nước mắt

Chuyển nhà thành hưng Chẳng còn nước mắt để mà khóc, chú Quý vừa sợ hãi, vừa run rẩy nhìn con trai qua song cửa kính mà chân tay cứ lập cập như chực ngã. 8 anh

Chuyển nhà thành hưng Chẳng còn nước mắt

Chuyển nhà thành hưng Chẳng còn nước mắt
Chuyển nhà thành hưng Chẳng còn nước mắt để mà khóc, chú Quý vừa sợ hãi, vừa run rẩy nhìn con trai qua song cửa kính mà chân tay cứ lập cập như chực ngã. 8 anh chị em cùng làm với con đã bỏ mạng trong vụ cháy ở xưởng bánh kẹo tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, còn con trai chú may mắn được cứu nhưng tính mạng cũng đang trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.
Đó là tình cảnh đáng thương của em Nguyễn Văn Tiến Anh (1 trong 2 người còn sống sót trong vụ cháy kinh hoàng vừa xảy mới ra tại xưởng bánh kẹo ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội sáng ngày 29/7). Bị bỏng khá nặng, đặc biệt là bỏng sâu hô hấp khiến tính mạng của em đang bị đe dọa từng ngày. Càng cấp bách và nguy hiểm hơn khi số tiền điều trị lên đến 10-15 triệu đồng/ngày nhưng gia đình vét tất cả tài sản mới chỉ đóng được tất cả 25 triệu đồng (trong đó gia đình có được 15 triệu đồng còn 10 triệu đồng là do chủ xưởng mang đến).
Khẩn trương và không 1 phút lơ là, bác sĩ Trần Thị Diệu Hiền là người điều trị trực tiếp cho em đã có cuộc trao đổi nhanh: “Hiện tại trong khoa có 2 bệnh nhân từ vụ cháy đó đang điều trị thì em Tiến có đỡ hơn nhiều rồi, còn em Tiến Anh thì đang thở máy với tình trạng rất nặng. Với diện tích bỏng lửa gần 40%, Tiến Anh bị bỏng sâu hô hấp nặng, độ 3,4. Hiện tại bệnh nhân phải thở máy và phải nhấn mạnh điểm nguy hiểm đối với em đó là bỏng hô hấp vì trong quá trình bỏng em hít phải nhiều khí nóng và nhiều khí độc từ những vật liệu cháy nên phổi rất xấu.
Tại khoa chúng tôi đang xử lí gấp tình trạng phổi cho em vì hút ra từ phổi rất nhiều muội đen trộn với dịch máu mủ. Sau khi mà phổi ổn định thì em mới được xử lí phẫu thuật cắt ghép da tại những vùng hoại tử. Với tình trạng hiện tại, cậu bé có nguy cơ nhiễm khuẩn cao nên đang được sử dụng kết hợp kháng sinh mạnh, truyền máu, abumin, nước tương và điều trị tại chỗ. Chi phí dự tính điều trị cho em sẽ vô cùng tốn kém và trong thời gian dài nên chúng tôi tha thiết mong muốn các nhà hảo tâm giúp đỡ để cứu sống tính mạng của em”.
Cùng chung tâm trạng với bác sĩ Diệu Hiền, chúng tôi cũng không khỏi rùng mình trước cái hình hài được quấn băng trắng toát của em. Từ phần cổ kéo dài đến toàn thân, chẳng có bất cứ 1 chỗ nào hở cho dù chỉ là nhỏ nhất. Duy có gương mặt em là tôi thấy rõ nhưng nó cũng hoàn toàn bất động với những ống thở được nối từ miệng và mũi. Tiến Anh hoàn toàn không biết gì, chỉ có nước mắt của những người thân là đã cạn kiệt cùng nỗi sự hãi, hoang mang con sẽ ra đi bất cứ lúc nào theo các anh chị em cùng làm.
“Em nó mới đi làm được 3 tháng chị ạ. Ở nhà bố mẹ chỉ làm ruộng nên nó cố gắng làm để đỡ đần chúng tôi. Vậy mà... Tôi không ngờ tai họa lại xảy ra kinh khủng đến vậy. Ở gần nhà tôi, mấy đứa Thành, Trọng, Trúc, Sơn cũng đi làm với em nó, chúng đều chết hết cả rồi chị ạ. Đau đớn và xót xa lắm. Em Tiến Anh may mắn được cứu thoát nhưng giờ cũng nằm cấp cứu trong kia không biết thế nào cả. Ngày ngày ở đây với con, tôi luôn cầu khẩn 8 anh chị em cùng làm với em nó phù hộ để cho em thoát được án tử nhưng chưa biết thế nào cả. Tiền thì tôi cũng đang đi hỏi vay rồi nhưng cảnh nhà quê ai cũng nghèo, nên chẳng có cho vay”. taxi tải thành hưng
Ngồi vật vã ở bên ngoài, bố của Tiến Anh là chú Nguyễn Văn Quý hãi hùng và hoảng hốt tâm sự. Mọi chuyện xảy đến quá bất ngờ khiến cho chú đến giờ vẫn không tin được rằng con trai đang gặp nạn và có thể bị Thần chết cướp đi bất cứ lúc nào nếu như không được điều trị tiếp. 16 tuổi Tiến Anh còn quá trẻ để có thể “chấm dứt” cuộc đời mình ở đây nhưng bố mẹ nghèo chẳng thể lo được tiền chữa trị cho em… nên cũng đành bất lực, buông tay.
Vụ cháy kinh hoàng đã khép lại nhưng nỗi đau còn dai dẳng và ở lại mãi tại các gia đình nạn nhân. 8 người đã ra đi, bỏ lại dở dang bao nhiêu mơ ước chưa thực hiện. Tiến Anh may mắn khi em còn có mặt trên cõi đời này nhưng sự sống đang bị đe dọa từng giây, từng phút bởi bố mẹ nghèo chẳng thể có tiền lo được. Cầu xin cho em được tỉnh lại, được mở đôi mắt ra vào một ngày gần nhất… Bởi chúng tôi tin rằng ngoài kia sẽ có nhiều đôi bàn tay giơ ra để sẵn sàng nâng đỡ và cứu vớt em.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây