Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Chắc chắn mục đích chính của

Chuyển nhà thành hưng Chắc chắn mục đích chính của tình dục là sinh sản, nhưng theo một nhà nghiên cứu, chỉ 30 năm nữa thôi, chúng ta có thể có những cách hiệu

Chuyển nhà thành hưng Chắc chắn mục đích chính của

Chuyển nhà thành hưng Chắc chắn mục đích chính của
Chuyển nhà thành hưng Chắc chắn, mục đích chính của tình dục là sinh sản, nhưng theo một nhà nghiên cứu, chỉ 30 năm nữa thôi, chúng ta có thể có những cách hiệu quả và ít tốn kém để “tạo ra” trẻ con hơn so với cách truyền thống hiện nay.
Theo Hank Greely, Giám đốc Trung tâm Luật và Sinh học của Trường Luật Stanford, sự sinh sản của người có thể trở nên tự động nhanh hơn bạn tưởng.
Greely tin rằng trong vòng 3 thập kỷ nữa, con người sẽ không còn làm “chuyện ấy” như một cách để sinh sản, và thay vào đó, chúng ta sẽ sử dụng các phôi biến đổi gen được nuôi cấy từ các tế bào gốc có nguồn gốc từ da, chứ không phải là sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng.
Theo Greely, quá trình này đảm bảo rằng phôi sẽ không mang bất kì bệnh di truyền nguy hiểm nào, và về lâu dài cũng sẽ rẻ hơn nhờ số tiền tiết kiệm được trong chăm sóc y tế qua nhiều năm. Hơn nữa, các cặp vợ chồng sẽ có thể lựa chọn những đặc tính di truyền khác cho đứa con của mình, như các đặc điểm thể chất và trí tuệ.
"Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể nói phôi này sẽ đạt 1550 điểm trong kỳ thi SAT hai phần ", Greely nói. "Nhưng nói rằng phôi này có 60% cơ hội đứng ở top trên và 13% cơ hội đứng ở top 10 thì là điều có thể. "
Ý tưởng nghe có vẻ quá xa vời, nhưng nó đang diễn ra ở quy mô nhỏ hơn và hạn chế hơn nhiều như một cách để ngăn ngừa một số bệnh nhất định. Mặc dù cực kỳ tốn kém trong thời buổi hiện nay, nhưng những tiến bộ trong công nghệ tế bào gốc sẽ giúp giảm chi phí. Ngoài ra, số tiền tiết kiệm được nhờ việc không phải chăm sóc những đưa trẻ ốm yếu cũng sẽ làm cho chi phí này hiệu quả hơn.
“Tạo ra” những đứa trẻ từ tế bào da thay vì từ trứng thụ tinh với tinh trùng theo cách truyền thống nghe giống như một bộ phim Hollywood, nhưng công nghệ này đang tiến bộ rất nhanh. Các tế bào da, một từ người mẹ và một từ người cha, sẽ được “uốn nắn” để trở thành trứng hoặc tinh trùng, tờ New York Times đưa tin.
Điều này cũng có nghĩa là một cặp vợ chồng cùng giới tính có thể có đứa con sinh học của chính mình. Cho đến nay, sự hình thành giao tử trong ống nghiệm (IVG), hoặc tạo ra các tế bào sinh sản từ tế bào gốc, mới chỉ được thực hiện trên chuột.
Cũng có lo ngại rằng việc biến đổi gen đối với thế hệ sau có thể dẫn đến tình trạng ưu sinh, trong đó những đặc điểm ít thuận lợi có thể in dấu ấn mãi mãi vào bộ gen của con người. Tuy nhiên, Greely tin rằng điều này sẽ không xảy ra.
"Đây không phải là những đứa trẻ theo thiết kế hay những đá trẻ siêu nhân", Greely nói. "Đây là những phôi được lựa chọn. Bạn có hai người, và tất cả những gì bạn có thể có được là một đứa trẻ từ những gì mà hai người đó có." taxi tải thành hưng
Chỉ vì chúng ta không còn cần tình dục để sinh con nữa không có nghĩa là hoạt động này sẽ sớm lỗi thời. Tình dục vẫn là một cách tuyệt vời để tạo ra các thế hệ tương lai, và tình dục cũng tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn, cũng như giữ các cặp vợ chồng gắn kết với nhau.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây