Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện về người bạn

Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện về người bạn gái "đòi tặng quà" là confession (tâm sự - PV) thứ 11112 trên diễn đàn NEU Confession. Nội dung đầy đủ như sau

Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện về người bạn

Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện về người bạn
Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện về người bạn gái "đòi tặng quà" là confession (tâm sự - PV) thứ 11112 trên diễn đàn NEU Confession. Nội dung đầy đủ như sau:
"Mình là trai Bách Khoa đã ra trường và đi làm. Mình và gái nhà mình (em ấy còn đi học), hai đứa yêu nhau cũng hơn một năm rồi. Hơn một năm qua, mình phải tặng quà cho người yêu hơn 40, à không hơn 50 lần, mà chắc là nhiều hơn thế nữa! Nào là quà kỉ niệm một tháng, hai tháng, ba tháng... yêu nhau. Nào là quà Tết, quà 8/3, quà ngày 20/10, quà trung thu, quà Valentine (mà không phải phải một Valentine đâu nhé: nào là Valentine trắng, Valentine đỏ, đen gì đó), vân vân và vân vân... Đã thế, mỗi lần tặng quà là không được trùng nhau. Nói có đau đầu không cơ chứ.
Câu chuyện chỉ sau 1 giờ chia sẻ đã hút hàng ngàn lượt phản hồi và chia sẻ. Nhiều thành viên diễn đàn cho rằng cô gái là kẻ đào mỏ.
Câu chuyện chỉ sau 1 giờ chia sẻ đã hút hàng ngàn lượt phản hồi và chia sẻ. Nhiều thành viên diễn đàn cho rằng cô gái là kẻ "đào mỏ".
Đồng ý là khi yêu nhau người nam phải chủ động. Tặng quà cho em người yêu cũng trở thành "bổn phận" với mày râu từ lâu tới nay. Nhưng mà em người yêu của mình quá đáng không thể chịu được. Toàn bắt mình tặng quà vào những dịp linh tinh. Mới gần đây là ngày Quốc tế lao động. Cái nồi gì, lâu lâu được một ngày nghỉ, muốn nướng thêm một tí thì em người yêu xuất hiện tại nhà mình, vào phòng gọi mình dậy. (Em ấy có chìa khóa nhà mình, và mình đã ra ở riêng sống tự lập rồi). Xong bảo với mình: "Hôm nay 1/5 anh đưa em đi chơi rồi tặng quà cho em đi". Lúc đó mình đang ngái ngủ, bị phá như thế nên rất là bực mình, giận quá mắng em ấy vài câu. Rồi em giận bỏ đi luôn, làm mình phải chạy theo dỗ ngọt, rồi dẫn đi chơi mua quà các kiểu, hôm đấy hơn nửa tháng lương của mình bay đi theo nước mắt của người yêu mình luôn. Lý nào Quốc tế lao động mà lại bắt "người lao động" tặng quà cho "người đi học" cơ chứ. Mình thề, hôm đấy "người lao động" như mình cực kì muốn khóc, mà khóc mãi chả có được giọt nước mắt nào.
Nhưng mà lần này, mình cực kì bực mình, ngày 1/6 Quốc tế Thiếu nhi, cô ấy cũng bắt mình tặng quà. Nghĩ có điên không cơ chứ?. Lớn to đầu rồi, hơn 20 tuổi rồi chứ ít gì. Thế mà bắt mình tặng quà nhân ngày dành cho thiếu nhi. Đã thế lúc mình nói lại thì nhảy đành đạch lên, bảo là mình hết yêu cô ấy rồi. Xong giận mình bỏ đi luôn. Mọi lần như thế mình lúc nào cũng chạy theo, kéo lại dỗ ngọt, rồi dẫn đi ăn mua quà các kiểu. Nhưng hôm nay là quá lắm rồi. Mình quyết định mặc kệ. Rồi mới đây, khoảng 15 phút trước khi mình viết confession này. Người yêu mình nhắn tin cho mình nguyên văn như thế này:
"Nếu anh hết yêu em rồi thì anh cứ nói thẳng với em, chia tay cho nhanh. Còn nếu anh muốn thì chia tay luôn cũng được". Mình thề là mình đọc xong tin nhắn mình không biết nhắn lại như thế nào luôn. Chặn luôn tin nhắn của mình, chặn cả Facebook, rồi mình gọi điện thì không thèm bắt máy.
Nói thật là bây giờ mình không biết giải quyết sao luôn, mọi người có lời khuyên nào hay thì chỉ mình với, chứ mình là mình bất lực rồi.
Mà mấy bạn nữ cũng đừng vòi quà bạn trai nhiều quá nhé, có kỉ niệm yêu nhau thì một năm hai năm kỉ niệm một lần, chứ đừng tháng nào cũng kỷ niệm, khổ lắm. Mình đã đi làm và làm ra tiền còn chật vật, huống chi mấy bạn còn là sinh viên Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, các thành viên của diễn đàn đưa ra khá nhiều lời khuyên cho chủ nhân confession.
Thành viên Đàm Thị Thu Hà: “Nói chứ đó gọi là đào mỏ chứ yêu đương gì? Yêu thì người ta phải nghĩ cho nhau, lấy tiền mua quà đó tiết kiệm cho tương lai chứ. Lễ nào cũng đòi tặng quà, làm công ăn lương chứ phải tỉ phú đâu. Vote chia tay”.
Thành viên Lê Anh Nam: “Em nó hẳn là xinh xắn đáng yêu đúng không, có thế ông mới chịu được và đầu tư ác liệt như vậy, nhưng mà xin lỗi, ông gặp đúng đứa đào mỏ. Nhìn cách nó giận dỗi và ông dùng nửa tháng lương dỗ dành đi, ông không xót mồ hôi công sức của mình sao? Tôi xót thay ba mẹ ông.
Đến với nhau bằng cái gì thì sẽ rời đi vì cái đó, không sớm thì muộn nó sẽ đá ông, với đủ thứ lẽ phải đứng bên cạnh để đến bên thằng khác ngon hơn”.
Thành viên Mộc Mộc: “Chắc bạn gái này chưa tự kiếm tiền bao giờ nên chưa hiểu được. Kiếm được đâu phải dễ. Mồ hôi nước mắt cả chứ không tự nhiên mà có. Mà mấy bạn kiểu này con trai lại thích. Còn kiểu như mình suốt ngày đi học với đi làm bận tối mắt thời gian đâu mà có thời gian yêu”.
Thành viên Út Mỡ: “Em nó còn "nhỏ dại", còn đang mơ mộng về tình yêu ngôn tình, yêu là không tiếc gì với bạn gái, lãng mạn, bạn gái là nhất... Khi nào bạn nữ đó ra ngoài xã hội và biết giá trị đồng tiền thì mới hết mơ mộng”.
Thành viên Tùng Xuân Cao: “Một là gái chưa lớn, tưởng còn công chúa bé bỏng, nên cần cho đổi đời trưởng thành gấp! Làm thế nào thì bạn tự biết. Hai là thợ mỏ lành nghề, chứ đưa cái yêu ra đòi quà thì quá đáng. Yêu thời gian rồi thì cũng cần có trách nhiệm tí, biết suy nghĩ cho nhau. Chứ đi làm đâu phải trúng xổ số đâu mà đòi quà suốt, không tặng là không yêu” Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây