Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Câu chuyện được tác

Chuyển nhà thành hưng, Câu chuyện được tác giả chia sẻ với tiêu đề "Lấy thằng bạn thân vì đứa con", khá dài và bắt nguồn từ tình bạn thân của một cô nàng

Chuyển nhà thành hưng, Câu chuyện được tác

Chuyển nhà thành hưng, Câu chuyện được tác
Chuyển nhà thành hưng Câu chuyện được tác giả chia sẻ với tiêu đề "Lấy thằng bạn thân vì đứa con", khá dài và bắt nguồn từ tình bạn thân của một cô nàng và một thằng bạn thân thời cấp 3. Ban đầu, cả hai đúng nghĩa chỉ là bạn thân, cùng chơi bời, chia sẻ với nhau nhiều thứ, kể cả chuyện tình yêu. Và chuyện xảy ra vào giữa năm thứ hai đại học, khi cô nàng này thất tình và chán nản, cô đã gọi cậu bạn thân (cũng đang cãi nhau với người yêu) đi uống rượu.
Và "chuyện đó" đã xảy ra ngay trong đêm hôm ấy - trong sự sững sờ và khó hiểu của cả 2 nhân vật chính. Cậu bạn quyết định làm đám cưới, lấy nhau về một thời gian, đôi vợ chồng trẻ đã có nhiều tình huống hài hước, cười ra nước mắt khi phải sống chung như xưng "tao mày", "nó", đối xử với nhau như bạn bè, nằm cùng giường nhưng chỉ "ôm ôm thôi không làm gì hết". Thậm chí có lần anh chồng còn "xin phép vợ cho đi chơi với người yêu cũ".
"Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy nó, lấy nhau mà chẳng có tý tình cảm yêu đương gì ấy. Nó với mình thì vẫn đối xử với nhau như bạn bè ý, vẫn xưng mày tao, nó ham chơi nhưng cũng biết điều phết. Đi ra ngoài thì vẫn nhắn tin bảo mình: 'Tao đi ra chỗ này chút', về thì lại hỏi 'Ăn gì không tao mua cho'... Nhiều lúc nằm với nhau mà nó cứ nhắn tin với gái. Mình mới hỏi nó: 'Sao mày lại cưới tao? Có yêu nhau đâu'. Nó thản nhiên đáp: 'Có thì cưới thôi, tao có phải thằng hèn đâu, thế không yêu sao mày còn đồng ý làm gì?'. Mình: 'À thì tao không muốn bỏ đứa bé với vì bố mẹ tao nữa thôi'.
Và đỉnh điểm câu chuyện xảy ra khi cô vợ chẳng may bị trượt chân ngã ngoài đường khi mang bầu tháng thứ 7 còn anh chồng trẻ bận đi "sửa xe" giúp bạn gái cũ.
Ngay khi đăng tải, ngoài các bình luận chúc mừng cặp đôi đã tìm thấy hạnh phúc, đã có vô số người đọc phê phán cô gái nhân vật chính, nhiều ý kiến cho rằng cô mới chính là "người thứ ba", là người "chia rẽ hạnh phúc" của anh bạn thân và người yêu (cũ). Sau đó, lại còn quay ra ghen tuông khi chồng mình vẫn nhắn tin qua lại với người yêu cũ. Nhiều người dùng mạng cũng không ngần ngại cho rằng, đây quả là một ví dụ điển hình của việc: Khi yêu, nên coi chừng anh bạn thân/ cô bạn thân của người yêu.
"Gửi tới bạn chủ confession: Hãy đặt mình vào vị trí của người yêu cũ của chồng bạn (bạn thân) mà suy nghĩ, rồi hẵng nói ra mấy câu miệt thị người khác như thế. Công bằng thì bạn mới là người thứ 3 chứ không phải bạn gái kia đâu. Đừng có tự hào", nickname Gà.N.T bình luận.
Đồng quan điểm một độc giả khác cho hay: "Buồn cười. Rõ ràng là chồng bạn với cô người yêu cũ chỉ cãi nhau chứ đã chia tay đâu? Rõ ràng vì sự cố với bạn nên mới cưới cơ mà sao dùng mấy từ vớ vẩn kiểu kẻ thứ 3 phá đám rồi xưng hô này kia thế?".
Tuy nhiên cũng có ý kiến cho hay, khi làm vợ, làm mẹ rồi mới có thể thấu hiểu được nỗi khổ như cô gái nhân vật chính. Bạn đọc Hà Trâm tâm sự: "Mọi người lên án cô gái nhân vật chính cũng không sai. Nhưng ai trong trường hợp cô ấy cũng vậy thôi, đã là vợ danh chính ngôn thuận rồi mà chồng vẫn tâm hồn bay bổng tận đâu thì cô vợ nào cũng lo ngại thôi. Nhất là khi chồng mình trẻ trung, đẹp trai, lại nhiều gái mê. Trong khi đó cô ấy lại còn sắp làm mẹ, thử hỏi nếu bố đứa trẻ bỏ đi thật theo cô người yêu cũ thì sao, đứa bé ra đời lại bơ vơ, thiếu cha thì các bạn lúc đó nói gì. Không phải ai cũng may mắn như cô gái nhân vật chính cả, các bạn nên chúc mừng, thông cảm và chia sẻ, không nên lên án hay phán xét gì cả". Chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây