Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng: Cảm ơn em vì luôn chờ anh về trễ

Chuyển nhà thành hưng 18h, nhân viên công ty đã về hết, một căn phòng vẫn còn sáng điện, đó là phòng làm việc của anh. Đây không

Kết quả hình ảnh cho hinh anh con gai dep tu nhienChuyển nhà thành hưng 18h, nhân viên công ty đã về hết, một căn phòng vẫn còn sáng điện, đó là phòng làm việc của anh. Đây không phải là chuyện bất thường, nó trở thành chuyện rất bình thường mất rồi. Công việc nhiều phải xử lý, rồi những mối quan hệ cần phải ngoại giao đã trở thành câu nói bất hủ của anh để biện minh cho vô số lần về không đúng giờ.

Vậy là đã một năm kể từ ngày anh ký hợp đồng với em, hợp đồng anh hay nói đùa đó chính là bản án tù chung thân. Đúng ngày này năm ngoái, cũng chính là sinh nhật em, chúng ta đã đi đăng ký kết hôn, rồi hai đứa có một đám cưới hoành tráng bắt đầu cho cuộc sống mới, cuộc sống mà anh đã phải chờ 30 năm mới được thử. Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói 

Chúng ta đã thành một gia đình hạnh phúc em nhỉ! Ai cũng nói năm đầu tiên sau hôn nhân chính là khoảng thời gian 2 người thường ít hòa hợp, có lẽ là chưa quen với cuộc sống độc thân dễ dãi trước đó. Rồi chuyện gia đình, chuyện phải chấp nhận những thói quen, những sở thích mà không ai giống ai được. Ấy thế mà chúng mình cũng chưa cãi nhau lần nào. Lần nào chuẩn bị cãi là anh lại lấy sổ tay kinh dịch ra và luận: “Ừ nhỉ, giờ này chúng ta cãi nhau là đúng rồi, trời bảo thế mà”, vợ chồng lại hòa và làm lành với nhau sau vài phút.

Chúng ta đã có một thiên thần nhỏ trong nhà, phải vất vả hơn khi làm quen với cuộc sống khi có thêm thành viên nhí. Có những đêm gần như em phải thức trắng khi con quấy không chịu ngủ, anh cảm thấy sức mạnh phi thường của người phụ nữ khi có con. Anh chẳng giúp gì cho em được vì có ru con ngủ có khi còn ngủ trước cả con. Anh phục em.

Em hát ru cho con những bài rất bình dân nhưng nghe sao ngọt ngào đến thế. Em nói chuyện với con, những câu chuyện kỳ vọng về người cha, hay câu chuyện chúng ta đang xây cho con một ước mơ mà con sẽ bước lớn lên và thực hiện. Nhiều lúc gặp khó khăn trong công việc, chính em luôn là người bên cạnh để động viên cho anh. Em đã trở thành một người bạn thân để anh tâm sự khi gặp những trở ngại trong cuộc sống. Những lời chia sẻ, động viên của em chính là nguồn sức mạnh cho anh tiếp tục chinh phục con đường sự nghiệp phía trước mà anh đang ấp ủ.

Tính anh ham việc, em lại nhẹ nhàng kéo anh về với gia đình. Bữa cơm gia đình em vẫn kiên nhẫn ngồi đợi mỗi khi anh về trễ. Em làm cho anh cảm thấy có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình hơn, điều này trước kia tưởng chừng như anh không làm được.

Năm nay sinh nhật em, anh chưa chuẩn bị được gì cả, ngay cả bánh kem và bó hoa hồng em thích anh vẫn chưa kịp chạy đi mua. Biết làm sao nhỉ, chồng của em hư quá phải không? Một năm, thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để chúng ta hiểu nhau. Sẽ còn nhiều điều khó khăn phía trước nhưng anh tin mình sẽ làm được, nhất là khi anh có một người quân sư tên “Vợ”.

Chúc mừng sinh nhật em, chúc một năm ngày chúng ta ký hợp đồng không kỳ hạn. Vợ ơi, anh yêu em!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây