Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Cái kết bất ngờ khi nhờ thằng bạn thân ??

Chuyển nhà thành hưng Tôi và Dũng là bạn thân chơi với nhau từ nhỏ, nhà hai đứa sát vác nên chúng tôi chí chóe từ cái ngày còn bé tý. Cho đến tận ngày cả hai lên thành phố học đại học, mối quan hệ giữa

Hình ảnh có liên quanChuyển nhà thành hưng

Tôi và Dũng là bạn thân chơi với nhau từ nhỏ, nhà hai đứa sát vác nên chúng tôi chí chóe từ cái ngày còn bé tý. Cho đến tận ngày cả hai lên thành phố học đại học, mối quan hệ giữa tôi và nó vẫn không khác là bao. Vẫn mày - tao chí chóe và chửi nhau suốt ngày.
Chập chững vào học đại học, tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng chẳng thể ngờ người tôi chọn lại là một kẻ phụ bạc, ăn bám. Tôi không phải là đứa dễ chấp nhận để yêu nên phải mất hơn một năm tán tỉnh, tôi mới nhận lời làm bạn gái của hắn. Nhưng đến cuối năm 2 vì ngu ngơ yêu đương mù quáng mà tôi dính bầu. Gã người yêu bảo tôi hãy bỏ đi nhưng tôi nhất quyết không nhẫn tâm giết đi con mình nên không bỏ.
Sau ngày ấy không biết vì sao gã người yêu rủ tôi về sống chung  để hắn tiện chăm sóc. Hắn hứa sau khi đẻ xong, hắn ra trường sẽ xin phép bố mẹ cưới, chứ giờ hắn còn đang đi học việc cưới xin sẽ khó khăn.
Nghe vậy, tôi vui lắm, tin tưởng và theo hắn về sống chung. Tôi bảo lưu học khi có thai đến tháng thứ 5. Do bố mẹ không biết nên hàng tháng vẫn chuyển tiền lên cho tôi. Tôi nghĩ bụng sẽ tích góp cộng thêm tiền làm thêm chờ ngày con chào đời.
Mọi việc của tôi thằng Dũng đều biết hết và nó cũng giúp tôi giấu giếm bố mẹ. Vậy mà cuộc đời thật trớ trêu, gã bạn trai bội bạc ăn bám của tôi cuối cùng đã lộ bản chất. Hắn phá két sắc lấy sạch tiền tiết kiệm sinh đẻ của tôi và bỏ đi biệt tích không một lời nói. Cũng may còn có thằng Dũng không thì cuộc đời tôi cũng xem như xong.
Một hôm tôi thấy bụng mình lâm râm đau, theo ngày thì tôi sắp sinh em bé. Lo lắng quá tôi chỉ biết bấm điện thoại gọi ngay cho thằng bạn thân:
- Dũng ơi, tao sắp sinh rồi, mày nhanh lên, tao đau quá.
- Thằng Vương đây, sao mày không nhanh bảo nó đưa đi viện. Hay mày muốn để con rơi ra đấy à.
Tôi vừa đau vừa cố kể hết chuyện gã người yêu bội bạc cho nó nghe. Nghe xong nó hùng hổ như sắp vồ tôi đến nơi.
- Mày đúng là điên, đừng có nghĩ quẩn đấy. Chờ đó tao chạy sang đưa mày đi đẻ ngay.
Vừa sang đến nơi, nó vừa lật đật chuẩn bị nào túi nào quần, tả và dìu tôi ra xe taxi, miệng không thôi la tôi. Nghe thấy tiếng nó, bác taxi cũng phải ngớ người ngạc nhiên:
- Cậu đưa vợ đi đẻ mà cứ quát ngược quát xuôi vậy.
- Cháu mà không quát nó là nó không chịu đi đẻ đâu bác. Nó cứ ưng nói to chứ nhẹ nhàng không ưng.
Lời nó nói khiến tôi và bác taxi đều bật cười. Thằng Dũng nó đưa tôi đến tận phòng đẻ, tận tình chuẩn bị tất cả mọi thứ. Nó còn dùng hẳn số tiền tích góp mua máy tính để lo chi phí sinh đẻ cho tôi. Tôi biết ơn nó vo cùng nên luôn miệng cảm ơn và hứa sẽ trả lại nó sau khi đẻ xong. Nghe xong nó luôn miệng nhắc tôi đi đẻ đi cho nó nhờ không con rơi ra đó lại khổ nó. Tôi chỉ biết cười cho mình vì còn có thằng bạn thân bên cạnh.
Thế nhưng chuyện này tôi mới sốc. Sau khi sinh mẹ tròn con vuông xong, tôi mệt lả đi, con được đưa ra trước và thằng Dũng là người bồng ẵm nó. Tôi khóc vì thấy mình mang ơn nó quá nhiều. Nhìn cái cách nó chăm con, tôi biết nó mến trẻ em biết nhường nào, thậm chí những người trong phòng còn khen nó khéo.
Đến lúc tôi đang ăn cháo nó mua vào thì không thể tin được, mẹ tôi và mẹ thằng Dũng đã tới ở cửa từ bao giờ. Tôi như chết lặng, chuyện gì đây? Tại sao cả hai người lại biết?.
Trong khi tôi đang ngớ người thì mẹ thằng Dũng liên tục nựng yêu đứa con tôi vừa sinh ra và vừa mắng thằng Dũng không nói cho gia đình biết. Đến khi nghe hết chuyện tôi mới biết hóa ra thằng Dũng nó đã điện về thông báo với gia đình, nó còn tự nhận mình là bố đứa bé.
Nghe xong tôi ứa nước mắt nhìn nó, định bụng sau khi ra viện sẽ kể hết mọi chuyện cho hai bên gia đình nghe nhưng không ngờ thằng Dũng một mực bảo đây là con nó, tôi không được nói gì hết. “Tao yêu mày lâu rồi, chỉ là mày vô tâm không nhận ra thôi. Giờ là cơ hội để tao được bên mày”, nó cất tiếng nói khi tôi đang cố bảo nó đừng quá tốt với tôi.
Đúng là số tôi có phúc nên mới gặp được thằng bạn thân như nó. Giờ khi đã thành vợ chồng và có chung với thằng Dũng một đứa con nhưng bố mẹ chồng vẫn không hay biết đứa con đầu của chúng tôi là con riêng của tôi

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây