Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Các bác sĩ đã

Chuyển nhà thành hưng Các bác sĩ đã phải dành để 6 giờ đồng hồ “nhặt” gần 100 khối u của bệnh nhân ra khỏi cơ thể. Tình trạng khi phẫu thuật gắp các khối u rất

Chuyển nhà thành hưng Các bác sĩ đã

Chuyển nhà thành hưng Các bác sĩ đã
Chuyển nhà thành hưng Các bác sĩ đã phải dành để 6 giờ đồng hồ “nhặt” gần 100 khối u của bệnh nhân ra khỏi cơ thể. Tình trạng khi phẫu thuật gắp các khối u rất nguy kịch vì u vỡ, chảy máu.
Ngày 31/7, Bệnh viện K cho biết các bác sĩ vừa hoàn thành ca phẫu thuật đặc biệt, bóc gần 100 khối u khỏi ổ bụng người đàn ông 51 tuổi. Khối u đã trong tình trạng vỡ, chảy máu, gây tắc ruột, đe dọa tính mạng người bệnh.
BS.TS Phạm Văn Bình, Trưởng khoa Ngoại bụng I (BV K) cho biết, bệnh nhân 51 tuổi được gia đình đưa tới viện trong tình trạng đau bụng thượng vị, đau âm ỉ liên tục.
Trước đó, bệnh nhân này cũng đã được chụp cắt lớp vi tính ổ bụng tại một BV ở Hà Nội, được chẩn đoán hạch ổ bụng theo dõi u lympho. Tuy nhiên 3 tuần trở lại đây, gia đình phát hiện bụng bệnh nhân có những dấu hiệu lạ, thể trạng ngày càng gầy, 1 tuần trước khi nhập viện, bệnh nhân có biểu hiện đau nhiều hơn nên gia đình đưa bệnh nhân vào viện.
Tại BV K Trung ương, các bác sĩ đã chỉ định xét nghiệm, chiếu chụp cho bệnh nhân, phát hiện người bệnh có nhiều khối u ở lách, ổ bụng với nhiều kích thước khác nhau. Một số khối u đã gây tắc ruột non, ổ bụng có dịch.
Trước tình trạng này, các bác sĩ tiếp tục thực hiện thêm một số thăm dò cận lâm sàng trong đó có nội soi dạ dày, sinh thiết u, kết quả giải phẫu bệnh nghĩ đến u mô đệm đường tiêu hóa (GIST).
“Đây là một ca khó vì bệnh nhân có quá nhiều khối u đã biến chứng chảy máu, nguy cơ tắc ruột và chèn ép nhiều cơ quan, thể trạng người bệnh suy yếu. Nhưng nếu không phẫu thuật, bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao”, TS Bình cho biết.
Các bác sĩ, gia đình quyết tâm thực hiện ca phẫu thuật. Kíp phẫu thuật cho bệnh nhân đã phải trải qua hơn 6 giờ đồng hồ để cắt bỏ một phần dạ dày kèm lách, cắt nhiều đoạn ruột bị u xâm lấn nguy cơ gây tắc ruột tương lai, lấy tối đa u lử tiểu khung và những u rải rác trong ổ bụng và đã có gần 100 khối u được lấy ra toàn bộ.
Theo các bác sĩ, bệnh nhân này là một trường hợp đặc biệt- ung thư di căn nhưng có biến chứng nên phải xử lý triệt để mới có cơ hội sử dụng các biện pháp điều trị tiếp theo nhằm cứu sống người bệnh.
Hiện tại, bệnh nhân có thể tự thở,các chỉ số huyết động ổn định và tiếp tục được theo dõi.
Các bác sĩ cho biết, việc phát hiện sớm khối u, ung thư có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị. Vì thế, người dân nên có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm.
Riêng với người lớn trên 40 tuổi nên thực hiện khám định kỳ bao gồm siêu âm và nội soi dạ dày ít nhất 1 lần/năm.
Khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường ở ổ bụng như: tự sờ thấy u bụng, đau bụng vùng hạ vị, thượng vị, rối loạn tiêu hóa…… cần đi khám ngay để loại trừ các khối u mô đệm đường tiêu hóa. taxi tải thành hưng
Các loại u đường tiêu hóa khi phát hiện sớm, các bác sĩ sẽ có tư vấn cần thiết và chỉ định can thiệp sớm cho bệnh nhân. Như ung thư dạ dày giai đoạn sớm thậm chí chỉ cần nội soi, “hớt” phần niêm mạc dạ dày là bệnh nhân khỏi bệnh, thay vì giai đoạn muộn phải phẫu thuật, cắt bỏ dạ dày, xạ trị… nhưng hiệu quả điều trị không cao vì khối u đã ở giai đoạn muộn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây