Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Bên cạnh những bình

Chuyển nhà thành hưng, Bên cạnh những bình luận chúc mừng sự “may mắn” của chủ nhân câu chuyện, không ít những bình luận đầy ác ý chĩa mũi về phía cô gái là

Chuyển nhà thành hưng, Bên cạnh những bình

Chuyển nhà thành hưng, Bên cạnh những bình
Chuyển nhà thành hưng Bên cạnh những bình luận chúc mừng sự “may mắn” của chủ nhân câu chuyện, không ít những bình luận đầy ác ý chĩa mũi về phía cô gái là “mẹ Bí”: “Buồn cười, rõ ràng là chồng bạn với cô người yêu cũ chỉ cãi nhau chứ đã chia tay đâu. Rõ ràng vì sự cố với bạn nên mới cưới cơ mà sao dùng mấy từ vớ vẩn kiểu kẻ thứ 3 phá đám rồi xưng “con kia” thế”, Trâm Labii bình luận. Hay như chia sẻ của Nguyễn Thị Dung: “Con (bạn thân) giáp thứ 13 cướp được người yêu rồi quay lại chửi con (người yêu cũ) giáp thứ 13. Hài không đỡ được. Hay ho lắm ấy mà còn kể ra. Rồi mai kia lại bị con (em kết nghĩa) giáp thứ 12 nó cướp xong nó chửi cho”.
Điều đặc biệt đó là sau khi đọc được những bình luận, chia sẻ ác ý chĩa về phía cô vợ bạn thân của mình, nhân vật nam chính của câu chuyện đã chính thức lên tiếng.
Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải confession của “bố Bí” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các Facebooker. Lý do chính khiến chàng trai lên tiếng đó là để đính chính sự việc, những hiểu nhầm, ác ý của cộng đồng hướng về cô vợ, cũng là bạn thân của nhân vật nam. Anh này sợ “mấy bác comment thế vợ em đọc được tủi thân”. Facebooker Ỉn Xương bình luận: “Thật chứ đọc comment của confession chị vợ mà thấy mọi người ác ý quá. May quá có anh chồng lên tiếng hộ. Chúc bé Bí sớm lên chức anh”. “Mình thấy 2 vợ chồng nhà này đáng yêu mà. Chả hiểu sao nhiều người comment ác ôn thế”, Nguyễn Thị Thanh Thủy chia sẻ ý kiến cá nhân.
Tuy nhiên cũng không thiếu những bình luận cho rằng “mẹ Bí” sau khi bị cư dân mạng đả kích, đã tự viết tiếp confession này để “bào chữa” cho mình. “Giọng văn y hệt confession kia, chị vợ ngại quá viết chữa cháy à?”, Facebooker Lê Quế Anh bình luận. 
Đặc biệt, với confession này “bố Bí” còn khiến các Facebooker khá bức xúc khi viết: “Cái em H. kia thì em cũng xác định yêu chơi thôi, cũng rạn nứt nhiều rồi”, chia sẻ này của nam chính khiến nhiều người cho rằng cậu “thiếu trách nhiệm”, “không ra gì”. Thậm chí cộng đồng còn đang háo hức đón chờ một confession từ nhân vật H: “Chờ dòng confession của bạn H. nữa cho nó đủ bộ”, tieulamtrang bình luận.
Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng khá cảm thông cho đôi vợ chồng trẻ tuổi này và không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân: “Tôi thấy anh chồng này cũng tử tế và rõ ràng với cô người yêu cũ rồi còn gì. Mọi người đa nghi quá, người trong cuộc chắc càng giải thích càng mệt mỏi mất. Thấy người ta hạnh phúc là được rồi, còn chọc với chửi cái gì. Chúc hai bạn hạnh phúc”, GiangCat chia sẻ . Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây