Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Bê tráp trong lễ cưới là

Chuyển nhà thành hưng Bê tráp trong lễ cưới là công việc khá phổ biến với các bạn trẻ. Nhiều người có thể xem đây là một việc làm thêm, kiếm thu nhập trang trải

Chuyển nhà thành hưng Bê tráp trong lễ cưới là

Chuyển nhà thành hưng Bê tráp trong lễ cưới là
Chuyển nhà thành hưng Bê tráp trong lễ cưới là công việc khá phổ biến với các bạn trẻ. Nhiều người có thể xem đây là một việc làm thêm, kiếm thu nhập trang trải học phí. Cũng có một số bạn vì có ngoại hình đẹp, gương mặt cân đối dễ nhìn nên thường xuyên được họ hàng, anh em, bạn bè nhờ bê tráp khi có ai đó kết hôn. 
Mới đây, một bức ảnh ghép khá thú vị đã được dân mạng truyền tay nhau chóng mặt. Thoạt nhìn, người xem sẽ không hiểu vì sao bức ảnh lại "nổi" thế. Nhưng khi để ý kỹ, chắc chắn bạn sẽ phì cười vì sự đối lập đầy tếu táo của nó. 
Cùng là công việc bê tráp trong đám cưới nhưng một chàng thì được trao cho tráp hoa, nhẹ tênh nên cười vui vẻ, có thời gian tạo dáng trước ống kính. Trong khi, người còn lại phải nâng tráp chất đầy hoa quả nặng trình trịch trên vai. Gương mặt anh chàng bê tráp hoa quả không giấu được sự mệt mỏi và khi ống kính máy ảnh lia tới đã vô tình bắt được khoảnh khắc anh đang khóc mếu. 
Sự đối lập giữa cảm xúc của hai chàng trai khi làm cùng một công việc đã khiến dân mạng vừa buồn cười lại vừa thương.
Thông tin về chàng trai có biểu cảm thú vị khi bê tráp hoa quả nhanh chóng được tìm thấy. Cậu là Trịnh Nam Tiến (sinh năm 1993), hiện đang là sinh viên trường ĐH Thái Nguyên. Vì tướng người cao to nên khi nhận lời bê tráp cho một người em quen biết, Tiến đã được giao cho nhiệm vụ bê tráp hoa quả. 
Theo cậu, tráp nặng đến 40 kg. Tiến đặt tráp trên vai và di chuyển khoảng 200m từ đầu ngõ vào đến nhà, đây là một khoảng cách khá xa.
"Mình và một người nữa đỡ cái tráp ấy mà suýt rụng cả tay. Vô đến nhà mồ hôi mồ kê đầm đìa. May mà có cô dâu lau mồ hôi cho. Mình nghĩ chắc anh chụp ảnh thấy mặt mình khổ sở quá nên đã cố tình chụp lại và ghép vào mặt một bạn khác. Mình cũng không ngờ bức ảnh được đăng trên một group nào đó rồi mọi người bắt đầu chú ý...", Tiến chia sẻ. taxi tải thành hưng
Bức ảnh nhận được gần 10.000 lượt like trên diễn đàn mạng. Khá nhiều bạn trẻ từng có trải nghiệm bê tráp đồng cảm với Tiến. 
Họ cũng cho rằng bê tráp đám cưới thì sợ nhất là khi gặp phải tráp hoa quả, người sướng nhất dĩ nhiên là tráp hoa. Nhưng đôi khi "người tính không bằng trời tính", nếu có lỡ nhận phải tráp hoa quả thì lên tinh thần tối về thể nào tay cũng lên chuột!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây