Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Băng ghi hình

Chuyển nhà thành hưng Băng ghi hình Công nương Anh Diana chia sẻ về cuộc hôn nhân đau buồn và thất vọng đã kéo theo những luồng ý kiến trái chiều về việc có nên

Chuyển nhà thành hưng Băng ghi hình

Chuyển nhà thành hưng Băng ghi hình
Chuyển nhà thành hưng Băng ghi hình Công nương Anh Diana chia sẻ về cuộc hôn nhân đau buồn và thất vọng đã kéo theo những luồng ý kiến trái chiều về việc có nên công bố hay không những ký ức cá nhân của bà.
Bộ phim tài liệu mang tên” Diana: những lời tự sự” (Diana: In Her Own Words) dự kiến sẽ được phát sóng nhân kỷ niệm 20 năm Công nương Anh qua đời sau một tai nạn xe hơi tại Pháp. Đoạn băng được ghi lại bởi Peter Settelen, huấn luyện viên diễn thuyết của Công nương từ năm 1992-1993, và chưa bao giờ được công bố tại Anh.
Đoạn băng hình được ghi tại cung điện Kenshington khi Công nương Diana chia sẻ về đời sống hôn nhân, hay mối quan hệ “ngoài luồng” của chồng bà, Thái tử Charles với bà Camilla Parker Bowles, người hiện giờ là Nữ công tước xứ Cornwall.
Kênh Channel 4, kênh chịu trách nhiệm phát sóng cuốn băng, cho biết bộ phim sẽ cung cấp “cái nhìn sâu sắc độc đáo”. Tuy nhiên, Rosa Monckton, bạn thân của cố Công nương cho rằng điều này đã xâm phạm đến sự riêng tư của Diana và gia đình bà. Bà Monckton đang viết thư cho kênh truyền hình đề nghị không phát sóng cuốn băng.
Cựu phát ngôn viên Hoàng gia Anh, Dickie Arbiter, chia sẻ với BBC rằng: “Những đoạn băng đó được ghi âm riêng tư. Tất cả những gì xảy ra phía sau cánh cửa đều được coi là riêng tư”.
Nhà viết tiểu sử Hoàng gia Penny Junor nói thêm: “Thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ rằng họ (Channel 4) thật vô đạo đức khi dự định phát sóng đoạn băng này. Cố Công nương Diana quay cuốn băng khi hôn nhân của bà tan vỡ và bà đang ở trong tình trạng rất tệ. Bà không bao giờ có ý định cho ai nghe đoạn băng này”.
Luật sư của ông Settelen, Marcus Rutherford, trong khi đó tỏ ra bênh vực kênh truyền hình. Chia sẻ với BBC, ông Rutherford nói việc cho rằng đoạn băng có tính riêng tư là không đúng bởi cảnh sát, gia đình Công nương Diana, cựu quản gia Hoàng tộc Paul Burrell được cho là đều đã nghe chúng.
“Tôi không cho rằng 20 năm sau khi Diana qua đời, những cuốn băng này vẫn còn riêng tư”, ông Rutherford chia sẻ. Ngoài ra, ông cũng cho rằng thời điểm đó Diana đã ly dị chồng và có thể bà muốn “cả thế giới biết những gì bà đã và đang phải trải qua”. taxi tải thành hưng
Phó giám đốc sáng tạo kênh Channel 4, Ralph Lee, cho biết đây là một cuốn phim tài liệu lịch sử tuyệt vời và giúp mọi người có thể tái hiện lại một hình ảnh Công nương Diana rất khác. Ông cũng nói rằng 20 năm là thời gian dủ dài để cuộn băng này được phát sóng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây