Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Bạn hẳn sẽ không

Chuyển nhà thành hưng Bạn hẳn sẽ không quá bất ngờ về bộ phận này trên khuôn mặt luôn được lưu tâm và đánh giá nhiều nhất đâu. Bởi chúng nói lên rất nhiều điều

Chuyển nhà thành hưng Bạn hẳn sẽ không

Chuyển nhà thành hưng Bạn hẳn sẽ không
Chuyển nhà thành hưng Bạn hẳn sẽ không quá bất ngờ về bộ phận này trên khuôn mặt luôn được lưu tâm và đánh giá nhiều nhất đâu. Bởi chúng nói lên rất nhiều điều đó mà!
Vở nào cũng có lề nhưng lịch sử ra đời của chúng sẽ khiến bạn "cười ra nước mắt" 
Phát hiện sốc: Trong mắt tồn tại 1 cộng đồng vi khuẩn 
Xu hướng "ngực đầu đạn" từng thống trị thế giới và những bức hình "bỏng mắt" này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào 
Khi nhìn vào khuôn mặt người đối diện hay của 1 ai đó, bạn cho rằng điểm nào là thu hút nhất? 
Đó là đôi môi đầy đặn hay phần xương gò má nhô ra nào? Nhưng không, hóa ra thứ khiến nhiều người bị "hạ gục" mê đắm lại chính là đôi mắt cơ.
Nghiên cứu mới đây của các chuyên gia thuộc ĐH Winchester, Hampshire đã chỉ ra rằng, đôi mắt thật sự là công cụ đắc lực để 1 người kiếm tìm người trong mộng của mình.
Cụ thể, nghiên cứu chỉ ra, cả nam giới và nữ giới đều cho rằng, nhìn vào cửa sổ tâm hồn - họ có thể đón nhận được nhiều nhất tính cách của đối tác. Thông tin thu được từ ánh mắt nhiều hơn từ những nét mặt khác trên khuôn mặt như mái tóc, bờ môi và điểm ít thu hút nhất chính là chiếc mũi.
Các nghiên cứu trước đây về vẻ đẹp khuôn mặt tập trung vào 3 lĩnh vực chính là đối xứng, hấp dẫn giới tính và tính năng thu hút ở trên mỗi bộ phận.
Giới nghiên cứu chỉ ra, vẻ đẹp khuôn mặt đóng vai trò quan trọng trong tương tác xã hội, trong đó có cả "chuyện ấy" và sinh sản nữa. 
Đứng đầu nghiên cứu - nhà tâm lý học Daniel Gill thuộc ĐH Winchester, Hampshire đã xem xét bảng đánh giá về đặc điểm thu hút trên khuôn mặt như mắt, mũi, tóc, môi...
Ông đã tìm thấy một sự chia giới tính rõ ràng ở những phần khác nhau trên khuôn mặt mà cả 2 giới đều "vote" bị thu hút nhiều nhất.
Sử dụng ảnh màu, 32 phụ nữ và 32 nam giới ở độ tuổi 20 đều được yêu cầu đánh giá khuôn mặt phụ nữ, nam giới - cụ thể ở những đặc điểm cá nhân như mắt, mũi, tóc, môi hoặc toàn bộ khuôn mặt. Lưu ý là tất cả những khuôn mặt này đều không trang điểm hay đeo đồ trang sức, và nam giới thì không để râu.
Kết quả cho thấy, khi nhìn vào khuôn mặt 1 người, nam giới quan sát tổng thể toàn bộ khuôn mặt trước sau đó di chuyển đến mắt, mái tóc, môi, mũi là 2 điểm họ nhìn sau cùng.
Nữ giới đánh giá khuôn mặt nam giới ở mắt và tóc đầu tiên, sau cùng mới di chuyển tới 2 bộ phận môi và mũi.
Điều đó cho thấy, mắt và tóc là 2 điểm mà cả 2 giới đều đánh giá là cái cần chú ý và bị thu hút lúc đầu; có thể giúp họ hiểu hơn về đối tác trong lần gặp đầu tiên.
Ông Gill chia sẻ: "Trong tương tác giữa người và người, vẻ đẹp của khuôn mặt vô cùng quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cá nhân và nhóm. 
Vẻ đẹp người đối diện được cho là 1 trong những điều kiện để ai đó quyết định xem họ có thể trở thành bố/mẹ của đứa con mình hay không".
Ông nói thêm rằng, các nét mặt, đặc biệt là ánh mắt có tầm quan trọng khá lớn trong việc quyết định 1 mối quan hệ của 1 người bởi áp lực tiến hóa dẫn đến ý tưởng về thuộc tính khuôn mặt - đẹp thì các thế hệ sau mới đẹp. taxi tải thành hưng
Và từ đôi mắt, họ sẽ hiểu được tâm tư, tình cảm của người đối diện, qua đó xem xét được người đó có thực sự phù hợp với mình hay không.  
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Evolution and Human Behavior.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây