Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Bạn gái luôn dằn vặt vì tôi lỡ động chạm

Chuyển nhà thành hưng Bạn gái luôn dằn vặt vì tôi lỡ động chạm
Từ đó cô ấy luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi và tự dằn vặt bản thân, luôn nghĩ bản thân

Chuyển nhà thành hưng Bạn gái luôn dằn vặt vì tôi lỡ động chạm

Chuyển nhà thành hưng Bạn gái luôn dằn vặt vì tôi lỡ động chạm
Chuyển nhà thành hưng Bạn gái luôn dằn vặt vì tôi lỡ động chạm
Từ đó cô ấy luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi và tự dằn vặt bản thân, luôn nghĩ bản thân là đứa hư hỏng.
Tôi 20 tuổi, quen bạn gái được gần 2 tháng. Bạn gái trầm tính, ít nói nhưng tốt bụng, ngoan hiền. Một lần gần nhau, do không kiềm chế được bản thân nên tôi đã động chạm tới ngực cô ấy. Sau đó, cô ấy khóc và có ý định chia tay. Những ngày sau đó cô ấy luôn trong tình trạng lo lắng, sợ hãi và tự dằn vặt bản thân, luôn nghĩ bản thân là đứa hư hỏng. Tôi làm mọi chuyện để níu giữ tình cảm này, giờ mọi chuyện khá hơn nhưng tôi biết bạn gái vẫn còn rất buồn. Tôi không muốn mất cô ấy, cô ấy là một cô gái tốt. Mong bạn đọc giúp tôi, phải làm sao để giúp cô ấy vượt qua chuyện này và mọi chuyện trở về như lúc đầu. Chân thành cảm ơn!
Tôi hết lòng yêu thương vợ con mà vẫn bị cô ấy cắm sừng
Cuộc sống gia đình bây giờ là chuỗi ngày im ắng, không còn những tiếng cười đùa như trước đây
Tôi 30 tuổi, có mái ấm gia đình hạnh phúc (đó là trước lúc tôi viết lên đây); đâu có ngờ rằng một ngày mình sẽ vào chuyên mục này để nói về chuyện đời của bản thân. Trong lúc đang yêu nhau, cô ấy đã có một mối tình với người vừa ly dị. Tôi không biết đã đi đến mức nào nhưng thường xuyên họ có những tin nhắn thân mật. Sau khi tôi phát hiện ra thì cô ấy xin lỗi, tôi bỏ qua vì cho rằng đó là say nắng thôi. Sau khi cưới và có với nhau một đứa con, chúng tôi cùng trải qua nhiều khó khăn, trở ngại vì cô ấy không thuận với gia đình tôi.
Tôi là người ở giữa thật khó xử nhưng chưa bao giờ bỏ cô ấy lúc khó khăn vì cho rằng cô ấy phải chịu nhiều khó khăn. Đi làm là tôi về nhà ngay, không nhậu nhẹt, không vui chơi gì bên ngoài, còn vợ có việc gì sau giờ làm tôi đều khuyến khích đi cho khuây khỏa. Con bệnh, nhà vợ có chuyện cần là tôi sẵn sàng nghỉ làm cả tuần để chăm sóc vì con phải nhập viện, nhà lại xa thành phố. Tôi cứ nghĩ cuộc sống của mình vậy là yên bình rồi nhưng gần đây biết cô ấy lại nhắn tin với một người đàn ông khác. Việc đó kéo dài một thời gian, tôi định là để xem nó kéo dài và đi đến mức nào vì lúc đó tôi đã nghĩ vậy là không thể chấp nhận được rồi. Nếu họ định làm gì thì tôi ly dị luôn. taxi tải thành hưng
Vợ nghi ngờ tôi đã biết chuyện nên lật bài ngửa luôn. Cuộc sống gia đình bây giờ là chuỗi ngày im ắng, không còn những tiếng cười đùa như trước đây. Giờ đây tôi không biết nên làm gì, đập bỏ luôn hay vẫn để như vậy vì mới chỉ là những tin nhắn vợ và người khác quan tâm nhau mà chưa làm gì? Chuyện kể ra thì ngắn gọn như vậy thôi nhưng có nhiều điều mà trong lòng chưa nói hết hoặc chưa giải quyết được. Mong mọi người có nhiều kinh nghiệm sống hơn cho tôi một lời khuyên.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây