Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Anh đã từng nói cô ấy chỉ

Chuyển nhà thành hưng Anh đã từng nói cô ấy chỉ là quá khứ, còn em là hiện tại và tương lai.
Mối tình đầu thời học trò luôn là mối tình đẹp đẽ nhất, khó quên

Chuyển nhà thành hưng Anh đã từng nói cô ấy chỉ

Chuyển nhà thành hưng Anh đã từng nói cô ấy chỉ
Chuyển nhà thành hưng Anh đã từng nói cô ấy chỉ là quá khứ, còn em là hiện tại và tương lai.
Mối tình đầu thời học trò luôn là mối tình đẹp đẽ nhất, khó quên nhất. Khó có thể trách được nếu ai đó vẫn hoài niệm về người yêu cũ. Thế nhưng, để cho quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại lại là điều chẳng ai nên làm. 
Mới đây, một tâm sự của nữ sinh viên Bách Khoa đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Cô gái kể về chuyện tình với anh chàng "từng có mối tình đầu 11 năm". Mọi chuyện ban đầu cũng lãng mạn chẳng khác gì ngôn tình cho đến khi người yêu cũ xuất hiện. 
11 năm là chuyện tình của người yêu em và chị người yêu cũ. Sau khoảng 1 năm thì anh ý yêu em. Và tình yêu của bọn em mới được 6 tháng. 
Em và anh ấy quen nhau rất tình cờ. Gần như là qua người quen là bạn chung của hai người. Anh sinh năm 1990, học Kinh tế Quốc dân, còn em thì sinh năm 1995, học Bách Khoa. Trước giờ, em chưa từng yêu ai. Trong môi trường toàn nam, cả lớp em có ba nữ, em cũng được coi là ưa nhìn, trắng trẻo, cao ráo, phong cách ổn, nên cũng được nhiều người để ý. Anh thì đã đi làm cho một công ty nước ngoài, ngoại hình cũng rất sáng sủa, lại còn nấu ăn ngon. 
Anh làm quen với em trước. Kể cũng lạ, trước giờ, em không mấy mặn mà với kiểu làm quen qua mạng xã hội nhưng anh thì khác, mới nói chuyện nhưng đã thấy có thiện cảm. Dần dần, anh nhắn tin quan tâm em nhiều hơn. Mỗi lần thấy tin nhắn của anh, em lại tủm tỉm cười rồi trả lời. Em nghĩ chắc lần này mình yêu thật rồi.
Rồi đột nhiên, hai đứa tâm sự. Anh kể cho em về quá khứ của mình, rằng trước giờ anh chỉ có một mối tình duy nhất, những 11 năm và chia tay được gần 1 năm. Em bị sốc nặng. Em lúc đó như không thể tin vào mắt mình.
11 năm là cả tuổi thanh xuân của nhau, là cùng nhau trưởng thành, cùng nhau vượt qua những mốc thời gian khó khăn của ngưỡng cửa đầu đời. Đời người được mấy lần 11 năm. 
Em nghĩ mình không thể tiếp tục mối quan hệ này. Em nghĩ em không thể nào vượt qua cái bóng quá lớn của chị ấy. Anh cũng không thể nào yêu em nhiều như đã yêu chị ấy. Khi đó, em chỉ biết nói với anh là em có việc bận, không thể tiếp tục câu chuyện. 
Nhưng anh đoán được suy nghĩ của em. Anh nói anh là người dứt khoát, đã chia tay thì sẽ không bao giờ quay lại. Anh nói rằng đã thích em thì chắc chắn chỉ biết tới một mình em, rằng anh không có tính lăng nhăng, rằng em khác với mọi người, rằng em hợp với anh về mọi thứ... Và anh cũng giải thích rằng, chuyện của hai anh chị là do khoảng cách địa lí, rồi mỗi người một hướng phấn đấu cho sự nghiệp mà quên đi sự tồn tại của nhau, dần dần tạo khoảng cách quá lớn không thể bù lấp được. 
Em hỏi anh, nếu như yêu em, anh có chắc sẽ yêu em hơn chị ấy, sẽ không so sánh em với chị ấy đúng không? Anh nói: em là hiện tại và tương lai của anh, quá khứ là quá khứ, anh không thể làm gì được nếu như em cứ mãi bận tâm về nó. Đúng, anh hợp với em, đúng như những gì em tưởng tượng về người yêu của em, nhưng không baoh gồm cái 11 năm ấy. Em nói rằng, em hoàn toàn có thể chấp nhận một người đã trải qua vài cuộc tình nhưng với người mà trải qua cái cuộc tình quá dài như thế thì em không thể. Anh lại thuyết phục em rằng: giữa người trăng hoa và người chung thủy thì em chọn ai. 
Em biết rằng lúc đó em đã yêu anh rồi, nên em mới buồn như vậy. Em đã khóc, vì thấy ghẹn tị với chị ý. Chị ý chứng kiến cả thanh xuân của anh, là người cùng anh trải qua mọi chuyện. Em là người đến sau, và em cũng chẳng có quyền gì để ghen tỵ như thế. 
Một thời gian sau, em và anh vẫn nói chuyện. Em đánh cược rằng thử mạo hiểm một lần, vì chưa bao giờ em có cảm giác rung động như thế. Anh thì hàng ngày vẫn quan tâm em một cách thật tâm, chứ không chỉ nói qua tin nhắn như những người khác. Có những khi em đi làm thêm về, anh nhắn em chú ý vì sắp mưa. Trời nóng, anh dặn em nhớ uống nhiều nước. Có hôm sáng sớm đã gọi em xuống lấy đồ ăn sáng rồi vụt đi làm. Có những trưa nắng biết em bỏ bữa, sẽ sẵn sàng đi từ Cầu Giấy chỉ để đưa đồ ăn cho em ở mãi Long Biên rồi quay lại công ty. Có những lúc anh làm về muộn, cũng sẽ qua nhà em chỉ gặp em vài phút lại đi về,... Nhiều lắm những hành động đó, làm em thật sự cảm động, vì chưa có ai tốt với em như thế. Và sau khoảng gần 3 tháng thì em cũng đồng ý làm bạn gái anh và quyết định gạt quá khứ kia sang một bên. 
Từ khi yêu nhau, em mới biết được rằnh anh ấy bận như thế nào. Từ sáng tới đêm khuya, có khi còn thâu đêm luôn. Và em càng trân trọng anh hơn, khi anh đã dành nhiều thời gian cho em đến thế. Anh vẫn rất quan tâm, đi đâu không kịp nhắn tin sẽ gọi điện rằng anh đi chỗ này, chỗ kia. Anh không chỉ làm ở công ty, mà còn làm thêm bên ngoài. Nhưng vì bận thế nên những cuộc nói chuyện của anh với em dần dần ít hơn trước.
Và thế là em lại bắt đầu hoài nghi, vì anh và em không có sự chia sẻ, vì anh lúc nào cũng bận. Em đi đâu làm gì, ngày thường cũng như cuối tuần, lúc nào cũng một mình. Tất nhiên, việc một mình với em hoàn toàn bình thường. Em là đứa tự lập nhưng có người yêu thì em muốn thỉnh thoảng hai đứa sẽ đi lòng vòng hóng gió, hay thỉnh thoảng ngồi ở góc cafe nào đó để nói về cuộc sống hàng ngày. Nhưng không hề có - đổi lại chỉ là những cuộc gặp chớp nhoáng, những cái ôm vội vã,....
Em bắt đầu chán nản. Mặc dù em tự nhủ phải thông cảm cho anh, rằng anh rất bận. Nhiều khi, em xảy ra chuyện gì, nhắn tin thì anh bảo anh đang họp, anh sẽ gọi lại cho em sau. Tối về có chuyện muốn kể thì anh lại nói rằng anh mệt lắm, anh đi ngủ trước nhé.
Đỉnh điểm là có hôm em bị ngã xe, gãy tay. Khi đó, em đau, lại không tỉnh táo lắm, chỉ nghĩ tới anh đầu tiên. Em bảo người dân gọi điện vào số đầu tiên, nhưng máy đổ chuông hoài không có người nghe. Bố mẹ thì ở quê và em cũng sợ bố mẹ lo lắng nên đành gọi cho thằng bạn thân. Nó đến bệnh viện nơi người dân đưa em vào. Sau khi hỏi em có sao không, có còn đau chỗ nào không thì tiếp đến là hỏi: "Anh người yêu mày đâu?". Đau, em cũng cố nhẫn nhịn không khóc, vẫn cố tươi tỉnh cho mọi người không lo, nhưng chỉ nghe thấy thế em òa khóc vì tủi thân
Em bị lúc sáng, bó bột xong cũng tầm trưa thì về nhà. Em vẫn nhìn y vào điện thoại hy vọng anh ý thấy mấy cuộc gọi nhỡ sẽ gọi lại cho em. Nhưng mãi tới tối, anh mới gọi lại cho em. Hai cuộc gọi đầu em không nghe. Lần thứ ba, em nghe và câu đầu tiên là anh ý quát to: "Em đi đâu mà không nghe máy? Anh gọi nãy giờ". Em lúc đó nước mắt đã giàn dụa rồi, em lại không muốn nói, vì ấm ức, vì tủi thân, vì chán nữa. Em nói em bận, và anh nói "Em làm sao bận bằng anh. Em bỏ ngay cái kiểu giận dỗi của em đi. Sáng anh họp xong thấy cuộc gọi nhỡ nhưng bận quá, không gọi lại giờ mới nhớ. Sáng em gọi anh có việc gì?". Tại sao anh không biết rằng em rất ít khi gọi cho anh, gọi vào giờ đi làm lại càng không? Tại sao anh không hề lo lắng khi thấy nhiều cuộc gọi như thế. Em dập máy, vừa đau, vừa tức, lại nghĩ rằng chắc lần này sẽ đổ vỡ thật. 
Khoảng tầm 10h đêm, thằng bạn em có viết trên mạng, kể về chuyện của em vị ngã... Chắc anh ý đọc được nên khoảng hơn 11h đêm gọi nói anh đang trước cửa nhà. Em thì ở nhà cùng với đứa em họ, nhưng lại đúng đợt nó đi du lịch không ở nhà. Em không xuống mở cửa, nói anh về đi, rằng em chẳng có chuyện gì để nói với anh cả. Giọng anh khá mệt mỏi. Anh nói không biết em bị ngã, rằng anh xin lỗi vì nổi nóng, em không xuống thì a không về, không nhìn thấy em, anh lo.
Em cho đợi khoảng gần nửa tiếng, cũng lò dò xuống mở. Em nhìn thấy anh ý đứng trước cổng cũng tội, cũng xót. Mở cửa ra thì anh đứng nhìn em một lúc xem ngoài cái tay còn bị đau chỗ nào không.  Mà may sao, em chống tay trái xuống nên chỉ bị tay, chứ mặt mũi không sao, chỉ có mỗi cái mắt sưng vì khóc. Sau đó, anh ôm em. Em thì đẩy ra vì chưa hết giận. Rồi lại tỷ tê anh xót, anh thương, anh xin lỗi. Rồi tầm 12 giờ thì em đuổi về, anh chần chừ mãi, đòi ở lại chăm, sợ em một mình, lại gẫy tay thế. Em không cho, đuổi mãi mới về. taxi tải thành hưng
Sáng sớm hôm sau, trước khi đi làm, anh tạt qua chỗ em đưa đồ ăn sáng, rồi dặn dò các thứ. Trưa lại đi từ công ty sang nấu cơm cho em rồi rửa bát, quét dọn. Tối đi làm về cũng qua lo cơm nước rồi chuyện trò muộn mới về. Em cũng thấy thương, với cả hết giận luôn. Được ba ngày thì đứa em họ em về. Anh không phải lo cơm nước cho em nữa. Khoảng thời gian em bó bột tới lúc tháo, anh đưa em đi khám, lại chăm lo cho từng chút làm em nghĩ chắc anh cũng yêu mình thật, chẳng qua là do bận quá thôi. 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây