Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Anh ấy và

Chuyển nhà thành hưng, Anh ấy và em yêu nhau đã được 1 năm rồi. Ban đầu chúng em chỉ nhắn tin tâm sự qua mạng vì em cảm thấy anh ấy rất có trách nhiệm

Chuyển nhà thành hưng, Anh ấy và

Chuyển nhà thành hưng, Anh ấy và
Chuyển nhà thành hưng Anh ấy và em yêu nhau đã được 1 năm rồi. Ban đầu chúng em chỉ nhắn tin tâm sự qua mạng vì em cảm thấy anh ấy rất có trách nhiệm. Hôm đầu chúng em gặp mặt thì anh ấy cũng có dẫn em đi ăn và trả tiền. Những hôm sau hẹn hò thì chúng em chỉ đi dạo buổi tối nên cũng không tiêu gì.
Một số lần em có rủ anh ấy đi ăn. Lúc ăn xong, anh ấy bảo ai mời thì người ấy trả tiền, em cũng vui vẻ thanh toán và không phàn nàn gì. Nhưng tuyệt nhiên anh ấy không mời em đi ăn. Em rủ thì đi thỉnh thoảng có "cưa đôi" tiền. Em nghĩ chúng em đều là sinh viên nên chia tiền cũng hợp lý. Anh ấy cũng nói là không thích ra ngoài ăn, thích nấu cơm ở nhà.
Cũng nói là anh không giống người con trai khác, muốn tiết kiệm để lo cho tương lai hai đứa. Em thấy cũng hợp lý và không ý kiến gì. Nhưng mà đến ngày lễ, anh ấy cũng coi như không biết và cũng chẳng tặng em gì. Thực ra em cũng không đòi hỏi nhưng mà cũng hơi buồn. Nhưng rồi em cũng bỏ qua.
Còn nhiều cái anh ấy tiết kiệm với em lắm. Ví dụ một hôm em với anh ấy đi xe buýt từ trường về nhà em (em đi xe buýt nên có vé tháng, anh ấy không có). Vì nhà em cũng cách xe buýt có 2 điểm thôi nhưng em nghĩ là cũng nên trả tiền xe buýt chứ. Anh ấy lên thì xin phụ xe này nọ bảo đi có một điểm xuống luôn nên không muốn trả. Anh phụ xe có vẻ không đồng ý, em thấy ngại quá nên rút tiền trả và nói khéo là anh ấy không có tiền lẻ. Mọi người trên xe ai cũng nhìn làm em thấy rất ngại.
Một lần em có ngỏ ý muốn sang nhà anh ấy chơi và chúng em nấu cơm ăn luôn. Em cũng muốn biết người yêu sống ra sao. Anh ý ban đầu cũng không muốn cho em sang bảo phòng bừa bộn lắm nhưng em cứ đòi nên miễn cưỡng đồng ý. Lúc sang anh ấy bảo không phải mua gì vì nhà có đồ ăn rồi.
Em sang thì thấy phòng trọ khá chật, nhưng mà khép kín nên cũng đỡ. Lúc ăn cơm em ra dọn mâm thì thấy có đúng đĩa đậu luộc, trứng rán với 1 ít rau. Anh ấy cười bảo sinh viên nghèo nên ăn thế là sang rồi. Anh còn bảo em tiểu thư không biết mai sau sống có quen không? Nói thật lúc ấy em thương anh ấy lắm. Tuy tiết kiệm nhưng anh ấy chịu khó vô cùng.
Ăn xong em có vào nhà vệ sinh để đi nhẹ. Em thấy anh ấy nói gì ở ngoài không nghe rõ lắm. Lúc ra thì thấy anh ấy đứng trước cửa nhà vệ sinh mặt có vẻ cau có. Em hỏi có chuyện gì thì anh ấy bảo là từ sau đi nhẹ thì đừng có xả nước, tốn nước lắm. Bảo em đi 2, 3 lần rồi hãy xả, mà có xả thì lấy cái chậu nước kia (anh ấy chỉ vào cái chậu đựng nước bẩn không biết là chậu lau nhà hay sao ý) mà dội, giờ phải tiết kiệm hết mức chứ lãng phí bất cứ cái gì cũng không được.
Một lần em uống coca nhưng tiện tay vứt vào thùng rác. Anh ấy cũng moi ra rồi bảo tích tiểu thành đại, có lần bán đống lon trai được hơn 200 nghìn.
Nhiều lúc em nghĩ ra đủ mọi lý do để biện hộ cho anh ấy mà hôm vừa rồi thì không chịu được nữa. Em có đề nghị anh ấy ra mắt bố mẹ. Hôm ý đến chơi, em đã nhắc khéo anh là ra mắt thì nên tạo thiện cảm, mua ít hoa quả hay hộp bánh gì tượng trưng cũng được. Thế nhưng, anh vẫn đến tay không và bảo đi vội nên quên.
Thấy anh thật thà, bố mẹ em cũng có chút thiện cảm. Anh ấy cũng vào nấu cơm, ăn xong cùng em rửa bát. Lúc ấy còn có mấy miếng thịt mỡ và có bát cá nấu chua, em định đổ đi vì tủ lạnh đầy rồi. Anh ấy hét lên bảo em phí phạm, không ăn thì bỏ túi bóng đưa anh mang về cũng được 1 bữa không phải đi chợ. Em bảo anh nói bé thôi không bố mẹ biết, rồi miễn cưỡng gói đồ cho anh mang về. chuyển nhà thành hưng
Anh ấy còn lấy luôn bọc giò trong ngăn đá, em cũng định đổ nốt đi vì nó từ rất lâu rồi. Em sốc lắm, giận nữa, như thế này quá lắm rồi. Đợi anh ấy về nhà em có nhắn tin chia tay. Anh ấy hỏi vì sao, vì anh mang đồ ăn về à? Em bực quá nên cúp máy luôn. Từ đó, anh ấy không nhắn tin cho em nữa. Em thì vẫn muốn làm bạn bởi vì còn tình cảm. Không biết em có nên xin lỗi anh ấy không?
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây