Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, 27 tuổi lên xe hoa

Chuyển nhà thành hưng, 27 tuổi lên xe hoa về nhà chồng, Hạ xinh đẹp, lộng lẫy như hoa. Từ ngày sinh con Hạ nghe lời chồng ở nhà chăm con. Bố mẹ Hạ thấy con gái

Chuyển nhà thành hưng, 27 tuổi lên xe hoa

Chuyển nhà thành hưng, 27 tuổi lên xe hoa
Chuyển nhà thành hưng 27 tuổi lên xe hoa về nhà chồng, Hạ xinh đẹp, lộng lẫy như hoa. Từ ngày sinh con Hạ nghe lời chồng ở nhà chăm con. Bố mẹ Hạ thấy con gái quyết định thế, họ một mực ủng hộ.
Cũng bởi, Hạ là con gái duy nhất trong một gia đình giàu, có 5 anh em. Các anh cô hiện là những doanh nhân thành đạt, có anh còn định cư ở Mỹ. Từ ngày Hạ cưới chồng, các anh thi nhau mở tài khoản tiết kiệm, tích lũy cho cô. Ai cũng thương vì cô lấy chồng gia cảnh nghèo nên phải cùng chồng gánh vác việc nhà
Dù được bố mẹ và anh quan tâm, tháng nào cũng gửi vài chục triệu vào tài khoản, nhưng Hạ vẫn một mực lễ phép với chồng, gia đình chồng. Cô chi tiêu tiết kiệm và ăn mặc giản dị. Cô cũng nói với chồng: “Con gái lấy chồng phải theo chồng, bố mẹ giản dị, chất phác, em rất quý”.
Sau khi xây nhà khang trang, đón bố mẹ chồng lên Hà Nội sống, Hạ còn giúp em trai chồng xin việc. Chính sự chu đáo của cô khiến chồng nể phục, bố mẹ chồng một mực thương yêu.
Hơn 5 năm kết hôn, Hạ sinh cho chồng 3 nàng công chúa. Đợt bé thứ 3 chào đời, chồng Hạ vì nghe bạn bè dụ dỗ nên sà đà vào rượu chè, gái gú. Anh giấu vợ cặp với cô gái làng chơi mang mác "sinh viên". Sau khi phát hiện sự thật về cô ta, chồng Hạ cuống cuồng tìm cách tháo chạy.
Nhưng chẳng đầy 1 tháng sau, cô ta đột ngột xuất hiện ở cơ quan anh và khóc lóc thông báo đã có bầu. Chồng Hạ hoảng hốt dỗ dành rồi đưa cô ta 20 triệu và bảo cô ta đến bệnh viện giải quyết.
Người ta nói có lần một ắt sẽ có lần thứ hai quả không sai. Hơn 2 tuần sau, cô ta lại đến tìm anh. Thậm chí, nghĩ anh giàu nên còn viện cớ “đào mỏ”, mong tìm chốn nương thân. Chồng Hạ dù đã giấu kín, nhưng vẫn bị cô ta truy ra địa chỉ nhà.
Khi đứng trước cổng căn nhà khang trang, cô “sinh viên” mặt mũi hớn hở. Với kinh nghiệm của mình, cô ta tự vẽ ra những kịch bản ly kỳ để đối đáp với vợ nhân tình, nghĩ rồi bấm chuông inh ỏi.
Hạ vội lót cho con ngủ, chạy ra mở cổng. Thấy Hạ, cô ta hỏi: “Chị có phải là vợ anh H. không?”. Cô ta không đợi Hạ trả lời mà dõng dạc trình bày: “Tôi là V. bồ của chồng chị, hiện chúng tôi đã có con trai, chị nên thu xếp ra khỏi nhà là vừa”.
Tuy đau đớn, nhưng Hạ vẫn cố bình tĩnh, cô nói: “Đúng tôi là vợ của anh ta. Nhưng đây là nhà của chủ chúng tôi, nếu muốn chuyển đi phải xin phép họ đã. Để tiện nói chuyện, tôi mời cô sang nhà của chúng tôi". Hạ nói rồi chỉ sang căn nhà cấp 4 kế đó.
Hạ chạy vào nhà, nhờ bố mẹ chồng trông cháu rồi dẫn cô ta sang căn nhà cấp 4 mục nát cạnh đó (căn nhà cũ trước đây gia đình chồng Hạ sống).
Sau đó, Hạ nắm tay cô ta, khóc nức nở, Hạ nói: “Cảm ơn em, vì anh H. chị khổ cả đời. Anh ta lái xe thuê, nhưng nợ nần, nghiện ngập, gái gú để tìm con trai... chị khổ lắm. Giờ em sinh cho anh ấy đứa con trai là chị mừng rồi. Mẹ con chị nhờ cả vào em đấy”.
Hạ cũng không quên kể chi tiết từng khoản nợ "khủng" của chồng, khiến cô nhân tình mặt mày tái mét. Sau đó, chưa đầy 15 phút, cô ta vội vàng bỏ chạy. Để “cắt đuôi” cô nhân tình, tối hôm đó, Hạ còn lén lấy điện thoại chồng nhắn tin, nài nỉ đòi cưới. Cô ta đọc xong tin nhắn, còn trả lời: “Anh biến đi, nghèo kiết xác còn bày đặt. Tôi không ngu mà mắc bẫy đâu nhé!”. chuyển nhà thành hưng
Từ hôm đó, vợ chồng Hạ mới được yên ổn. Chồng Hạ được một phe hú vía cầu xin vợ tha thứ. Anh hứa và thề không bao giờ tái phạm.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây