Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng 18.000 người like chuyện cô gái đâm

Chuyển nhà thành hưng 18.000 người like chuyện cô gái đâm thủng bao cao su để bẫy chồng Mối tình kéo dài tới 6 năm với nhiều mặn nồng nhưng chàng trai

Chuyển nhà thành hưng 18.000 người like chuyện cô gái đâm

Chuyển nhà thành hưng 18.000 người like chuyện cô gái đâm
Chuyển nhà thành hưng 18.000 người like chuyện cô gái đâm thủng bao cao su để bẫy chồng
Mối tình kéo dài tới 6 năm với nhiều mặn nồng nhưng chàng trai vẫn không sẵn sàng cho đám cưới. Để có thể lên xe hoa, cô gái đã có sáng kiến đó là đâm thủng bao cao su...
Mới đây, một bạn gái đã chia sẻ trên diễn đàn Neu Coffessions về câu chuyện hài hước của cô và chồng hiện tại. Cả hai cùng học chung một khoá nên yêu từ lúc nhập học, tới lúc ra trường, rồi đi làm được hai năm. Gia đình hai bên lại môn đăng hậu đối nên đều muốn cưới sớm, nhưng mỗi người cô yêu là hờ hững.
“Cứ mỗi lần nhắc tới chuyện cưới xin là ông ấy lắm chuyện lắm. Toàn lý do, anh còn phải cố gắng cho công việc, anh còn phải... này nọ. Nghe đau cả đầu. Mà mình thì chẳng cần mấy thứ đấy” - cô gái giấu tên trong câu chuyện nhớ lại.
Cô tâm sự thêm, vì là yêu nhau quá lâu rồi nên hai đứa cũng đã “ăn cơm trước kẻng”. Vì hai đứa đều trưởng thành nên thấy mấy chuyện đó cũng bình thường, hai bên gia đình cũng biết chuyện nên mới giục cưới. Gia đình đôi bên thì sốt sắng, cô cũng sốt ruột mà người yêu cứ dửng dưng.
“Bình thường khi làm chuyện ấy, anh người yêu mình thường hay dùng "ba con sói" (bao cao su - PV) phòng tránh. Lúc xong chuyện ổng đang định vứt đi thì mình mới nhanh nhảu bảo để em vứt cho và nhanh tay lấy cái kim băng chọc thủng "ba con sói". Xong chuyện quay lại vẻ lủi thủi, mặt hốt hoảng thông báo: "Anh ơi cái bao này bị thủng này!” - cô gái kể lại.taxi tải thành hưng
Sau khi nghe "hung tin", anh người yêu mới thộn mặt ra, lo lắng. Anh còn trách móc cô kiểu: “Đấy, anh bảo em rồi, mua hàng giá rẻ làm gì, cứ tiết kiệm mấy cái thứ này làm gì”. Đợi chút cho chàng trấn tĩnh, cô gái lại thêm thắt, giọng đầy lo sợ “Thế giờ làm sao anh, em không thích uống thuốc đâu, hại lắm, rồi không uống thuốc nhỡ có vấn đề gì thì sao... rồi nhỡ bụng em to lên xấu hổ lắm, chưa cưới mà đã...”.
Nghe tới đấy chàng trai cuống quýt, bảo để nghĩ cách. Sau chừng 3 phút suy nghĩ, đi đi lại lại thì người yêu cô đưa ra quyết định. “Thôi cưới vậy, để anh báo với bố mẹ”.
Sau đó người yêu cô về nói chuyện với bố mẹ đôi bên, cô cũng đã ý tứ nói trước cho bố mẹ về chuyện "bẫy chồng" rồi, bố mẹ hai bên cũng ủng hộ và đồng ý diễn kịch theo cô. Họ tỏ ra ra đau buồn trước mặt anh và muốn hai đứa cưới gấp. Kết quả, chỉ sau 1 tháng đôi bạn trẻ đã hoàn thành xong lễ cưới.
Cưới xong cô mới kể cho anh chồng và gia đình nghe chuyện đâm thủng bao cao su. Nghe xong chồng cô lắc đầu thốt lên đúng một câu "À hóa ra là 1 cái bẫy, hóa ra tôi bị cả cái gia đình này lừa". Tất nhiên, dù anh biết bị lừa nhưng vợ chồng mình cô vẫn sống rất hạnh phúc” - cô gái vẽ vài cái hình mặt cười vào status của mình.
Cậu chuyện giản dị, hài hước cùng với màn “bẫy chồng” bằng cách đâm thủng bao cao su dễ thương của cô gái nhận được hơn 18.000 người like và hơn 170 lượt chia sẻ, 500 lượt bình luận.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây