Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng, 15 năm trước

Chuyển nhà thành hưng, 15 năm trước, một triệu phú ở Trung Quốc đã dốc hết những tài sản mình có được để xây dựng hệ thống chăm sóc các ông lão, bà lão, người

Chuyển nhà thành hưng, 15 năm trước

Chuyển nhà thành hưng, 15 năm trước
Chuyển nhà thành hưng, 15 năm trước, một triệu phú ở Trung Quốc đã dốc hết những tài sản mình có được để xây dựng hệ thống chăm sóc các ông lão, bà lão, người vô gia cư, trẻ em khuyết tật và mồ côi. Ông là Liu Shuqing lúc đó 33 tuổi. Ông Liu là một người thành đạt, kết hôn năm 20 tuổi và có gia đình hạnh phúc. Nhưng cuộc sống của ông dường như rẽ sang hướng khác khi phải tận mắt chứng kiến cái chết của một cụ già, mà đến khi phát hiện thì bà cụ được cho rằng đã chết rất lâu rồi. Hình ảnh đó thực sự rất ám ảnh khiến ông quyết định làm một việc vô cùng ý nghĩa sau này. Ngoài việc xây dựng hệ thống phục vụ cộng đồng, ông còn lập ra quỹ giúp các trẻ em nghèo có thể đến trường và một trong những người may mắn được hỗ trợ là Li Shuai - khi đó cô 14 tuổi, cũng là trẻ mồ côi. Và để cám ơn sự giúp đỡ của ông, cô hằng ngày đã đến chăm sóc những người ở trung tâm và coi như đây là ngôi nhà thứ hai trong đời. sự cảm ơn chân thành của cô gái, cảm ơn người đã giúp đỡ mình, lấy con trai của triệu phú
Li Shuai là một trong những trẻ mồ côi được ông Liu Shuqing giúp đỡ
Rất nhiều học sinh, trẻ em nghèo đã được quỹ học bổng tài trợ và trưởng thành. Nhưng chỉ duy nhất có cô Li là luôn nung nấu ý định gắn bó với trung tâm, đến chăm sóc những cụ già mỗi ngày. Khi mới đến trung tâm, Liu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng vì tình yêu thương mọi người cô đã vượt qua được những khó khăn, vất vả. Có lần đang phụ giúp một cụ già 94 tuổi, bà đã cầm tay cô và nói: - Trông cháu thật xinh xắn, nhưng cháu gầy quá cháu à.
Cô chỉ mỉm cười khi đã lâu lắm rồi không có người quan tâm mình đến vậy. Thời gian thấm thoát đã được 11 năm trôi qua, cô tốt nghiệp Đại học và tìm được công việc ưa thích. Nhưng với công việc này, thì cô không thể đến trung tâm nhiều như trước được nữa. Thời gian ngắn sau đó, ông Liu Shuqing đổ bệnh và sức khỏe không được tốt. Cô đã vô cùng lo lắng và quyết định nghỉ việc để chăm sóc ông cũng như duy trì trung tâm.
Ông có một người con trai tên Yang - năm nay 26 tuổi cũng phụ giúp mỗi ngày. Dần dần thời gian trôi qua, Li Shuai và Yang yêu nhau tự lúc nào và quyết định kết hôn. Tất nhiên ông Liu đã vô cùng vui mừng và hạnh phúc.
Và sau đó, cuộc sống của gia đình nhỏ rất bận rộn nhưng vô cùng đầm ấm. Hàng ngày, đôi vợ chồng trẻ cẩn thận đến từng phòng, từng giường để chăm sóc những ông bà cụ, trẻ em mồ côi, khuyết tật.
sự cảm ơn chân thành của cô gái, cảm ơn người đã giúp đỡ mình, lấy con trai của triệu phú
Để mở rộng trung tâm cũng như giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, ông Liu Shuqing đã quyết định vay tiền để xây dựng thêm trung tâm - hứa hẹn có thể cung cấp cuộc sống đầy đủ cho khoảng 300 người, tất nhiên tất cả mọi người đều được chăm sóc miễn phí.
Cuộc sống đôi khi đơn giản là vậy, việc này với người khác có thể là một điều ngu xuẩn, mệt mỏi và vô ích. Nhưng với ông Liu Shuqing và gia đình lại khác, họ chấp nhận đánh đổi tất cả, kể cả sự nghiệp tương lai của mình để có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và niềm vui của họ đơn giản chỉ có thế. Một câu chuyện vô cùng ý nghĩa và cảm động khiến mọi người vô cùng cảm phục Chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây