Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành Hưng GDP tăng 5,73% sau nửa năm

Chuyển nhà thành Hưng GDP tăng 5,73% sau nửa năm  Dù khởi sắc hơn quý I nhưng tăng trưởng kinh tế 6 tháng vẫn thấp so với kế hoạch 6,7% của cả năm. 

Chuyển nhà thành Hưng GDP tăng 5,73% sau nửa năm

Chuyển nhà thành Hưng GDP tăng 5,73% sau nửa năm
Chuyển nhà thành Hưng GDP tăng 5,73% sau nửa năm  Dù khởi sắc hơn quý I nhưng tăng trưởng kinh tế 6 tháng vẫn thấp so với kế hoạch 6,7% của cả năm. 
Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý II/2017 khởi sắc hơn so với quý I, đạt 6,17%. Tính chung 6 tháng đầu năm, GDP ước tăng 5,73% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khu vực dịch vụ đứng đầu với mức tăng trưởng 6,85%, đóng góp 2,59 điểm phần trăm.
Mặc dù có sự tăng trưởng so với quý I, song kết quả đạt được vẫn thấp hơn kịch bản tăng trưởng 6,26% theo số liệu đã được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đưa ra hồi đầu tháng 5 và còn cách xa mục tiêu tăng trưởng 6,7% cả năm. 
Đầu tháng 6, Thủ tướng đã ban hành Chỉ thị 24 giao các bộ, ngành thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế GDP năm nay là 6,7%. Trong các phiên họp thường kỳ, hội thảo về tăng trưởng, người đứng đầu Chính phủ cũng tiếp tục khẳng định quyết tâm sẽ đạt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế trong năm 2017.
Điều này được thực hiện trong bối cảnh GDP quý I/2017 của cả nước chỉ đạt 931.607 tỷ đồng, tăng 5,1% so với cùng kỳ 2016. 
Trong số các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh một số ngành công nghiệp góp phần cho tăng trưởng, Thủ tướng đã yêu cầu Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) điều chỉnh kế hoạch khai thác dầu thô năm 2017, phấn đấu đạt sản lượng 13,28 triệu tấn dầu thô trên cơ sở hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn khai thác mỏ và bảo vệ môi trường.
Trước đó, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2016 đạt 6,21%, so với chỉ tiêu 6,7% cũng như mục tiêu trung bình của nhiệm kỳ 6,5-7%. Nguyên nhân kìm hãm đà tăng trưởng là sự sụt giảm của công nghiệp khai khoáng, nông nghiệp chịu ảnh hưởng của thiên tai, sự cố môi trường và giá cả hàng hóa trên thế giới… Những yếu tố này cũng khiến xuất khẩu toàn nền kinh tế không đạt mục tiêu tăng trưởng 10%. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây