Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà Thành Hưng trao cúp Vô lăng vàng cho Anh Bắc

Chủ động “đón” xe khách mất phanh hay bị đâm vào thì sự thật là tài xế Phan Văn Bắc đã giúp tránh được tai nạn thảm khốc và cứu sống 30 người.

Kết quả hình ảnh cho Hinh anh phạm văn bắcchuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT) - đã cho biết như vậy với PV Dân trí chiều 10/9, sau khi có sự "vênh" nhau nhất định trong một số nội dung lời kể của tài xế xe tải và tài xế xe khách trong vụ xe khách mất phanh ở đèo Bảo Lộc .

Theo ông Khuất Việt Hùng: “Ủy ban ATGT Quốc gia không “tô hồng” hình ảnh của tài xế Phan Văn Bắc. Chúng tôi ghi nhận sự việc, đánh giá hành động của anh Bắc dựa trên báo cáo bằng văn bản của Công an tỉnh Lâm Đồng và Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng gửi về Ủy ban ATGT Quốc gia”.

Văn bản báo cáo của cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng về sự việc

Văn bản báo cáo của cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng về sự việc

Nói về cúp Vô lăng vàng mà Ủy ban ATGT Quốc gia đã đặc cách trao tặng cho tài xế Phan Văn Bắc ngày 8/9, ông Khuất Việt Hùng khẳng định đó là sự tôn vinh xứng đáng và kịp thời.

“Dù chủ động “đón” xe khách mất phanh hay bị đâm vào thì sự thật là tài xế Phan Văn Bắc đã giúp tránh được tai nạn thảm khốc và cứu sống 30 người. Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá kỹ năng lái xe của Phan Văn Bắc rất tốt, vững vàng và chuyên nghiệp.

Việc đặc cách trao cúp Vô lăng vàng cho anh Bắc được thực hiện theo đúng quy định, đúng các tiêu chí của Giải thưởng Vô lăng vàng. Anh Bắc được trao cúp Vô lăng vàng là hoàn toàn xứng đáng” - ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh.

Cũng theo ông Hùng, chỉ riêng việc điều khiển xe chạy đồng tốc với chiếc xe khách mất phanh, dìu được chiếc xe khách xuống hết đèo và đảm bảo an toàn cho 30 hành khách trên xe đã chứng tỏ anh Bắc lái xe rất giỏi, việc này không phải ai làm cũng thành công.

"Anh Bắc được trao cúp Vô Lăng Vàng là xứng đáng" - ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khẳng định

Trước đó, trong văn bản báo của cơ quan Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, ghi nhận sự việc xảy ra lúc 14h30 ngày 6/9 tại km97+500, Quốc lộ 20 đoạn qua thị trấn Đam Ri, huyện Đạ Huoai. chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

Tài xế Phan Văn Bắc (sinh năm 1986) ngụ tại địa phương đang điều khiển xe tải biển số 49C-09851 lưu thông theo hướng TP.Bảo Lộc đi TPHCM đã phát hiện xe ô tô khách biển số 53N-2824 loại 42 chỗ, do tài xế tên Toàn (ngụ Cần Đước, tỉnh Long An) điều khiển đi cùng chiều, phía sau, xe có biểu hiện mất thắng.

“Lái xe ô tô tải đã điều khiển xe chạy chậm về phía trước xe ô tô khách và dìu xe ô tô khách xuống hết đèo Bảo Lộc một đoạn khoảng cách 465m nhằm không để xảy ra tai nạn giao thông” – văn bản nêu rõ.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây