Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà Thành Hưng Chính sách phải vận động theo tinh thần

Chuyển nhà Thành Hưng Chính sách phải vận động theo tinh thần, tốc độ startupĐó là đề xuất của đại diện Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Chuyển nhà Thành Hưng Chính sách phải vận động theo tinh thần

Chuyển nhà Thành Hưng Chính sách phải vận động theo tinh thần
Chuyển nhà Thành Hưng Chính sách phải vận động theo tinh thần, tốc độ startup
Đó là đề xuất của đại diện Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp với Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp và lãnh đạo TP.HCM.
Các bạn sẽ đưa doanh nghiệp startup vào đâu trong nền kinh tế ?
Phát huy mô hình khởi nghiệp sáng tạo
Dự án trí tuệ nhân tạo khuấy động cuộc thi khởi nghiệp
Chính sách phải vận động theo tinh thần, tốc độ startup
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp
Chương trình kéo dài gần 4 giờ thảo luận tại Sở Khoa học công nghệ trong chiều và tối 7-9.taxi tải thành hưng
Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo thành phố lắng nghe nguyện vọng từ startup, vườn ươm khởi nghiệp, quỹ đầu tư và trường đại học trong hệ sinh thái khởi nghiệp. 
Bà Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, cho rằng trong khi cộng đồng khởi nghiệp chuyển biến quá nhanh thì chính sách khởi nghiệp không khéo sẽ không theo kịp. 
Bà Phi mong muốn thành phố có các mô hình thí điểm, cho phép trung tâm thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm tư nhân.
"Suốt nhiều năm qua chúng tôi có tiền nhưng không lập được quỹ. Chính sách phải vận động theo tinh thần và tốc độ của startup, nếu không startup phải chạy sang Singapore, Thái Lan như thực tế thời gian qua", bà Phi nói.
Liên quan tình trạng chính sách đi sau vận động thực tiễn, startup Hà Văn Lộc đề xuất được hỗ trợ thủ tục để được Bộ Y tế thừa nhận tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm nhang ngải cứu của mình. 
Đây cũng là khó khăn, trăn trở chung của nhiều startup trong quá trình thương mại hóa sản phẩm mới, đột phá, khác với tiêu chuẩn hiện hành. 
Về vấn đề này, Bí thư Thành ủy đề nghị Sở Khoa học công nghệ "ngồi lại" với Sở Y tế để đề xuất trung ương thay đổi cho phù hợp với tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cả nước đang theo đuổi.
Ông Lê Hoàng Anh, đại diện quỹ đầu tư Dragon Capital, cho rằng nên tập trung hỗ trợ cho khối khởi nghiệp sáng tạo để có hiệu quả và khả năng thành công cao thông qua hình thức hợp tác công tư.
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho rằng có thể thực hiện thí điểm với một số sản phẩm, dự án tốt khi đó vườn ươm công lập có thể đầu tư cùng nhà đầu tư tài chính để tăng cường hỗ trợ startup.
Đại diện 6 sở ngành liên quan khởi nghiệp có mặt tại buổi gặp gỡ có dịp đối thoại trực tiếp với startup và tháo gỡ một số vướng mắc thủ tục, kế hoạch hỗ trợ trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây